Fortuner đâm đuôi xe 4 chỗ văng qua dải phân cách giữa thành phố Vinh

(Baonghean.vn)- Khoảng 16h15 phút chiều 2/9, tại trên Đại lộ Lê Nin thuộc địa phận xã Nghi Phú (TP. Vinh) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe Fortuner với xe Mirage 4 chỗ khiến một số người bị thương.

Nhân chứng cho hay vào thời gian trên xe ôtô con màu đỏ mang biển số 37A 2906 do một người đàn ông trung niên trú tại Nghệ An điều khiển, phía trong xe có vợ, chạy trên Đại lộ Lê Nin hướng từ trung tâm thành phố Vinh – sân bay Vinh.

Khi xe trước cây xăng Nghi Phú thì từ phía sau chiếc Fortuner màu đen mang biển 38A 05097 do một người chưa rõ danh tính điều khiển được xác định là chạy tốc độ cao đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe 37A 29061.

Xe ô tô Fortuner lật ngang giữa đường.

Cú đâm mạnh, khiến chiếc xe màu đỏ mất lái hoàn toàn lao sang tay trái hướng đang lưu thông đâm đầu lên dải phân cách giữa đường hai chiều, ủi tung một vệt hoa cây cảnh trước khi xe nằm gọn sang làn đường ngược chiều. Trong khi đó chiếc xe 38A05097 lật ngang giữa làn đường hướng đang lưu thông.

Chiếc xe Mirage màu đỏ lao qua giải phân cách.

Thông tin ban đầu cho hay, một số người trong xe Fortuner và người phụ nữ trong xe ôtô màu đỏ bị thương phải vào viện điều trị. Riêng tài xế ôtô màu đỏ không bị thương.

Tại hiện trường chiếc xe Fortuner nằm lật giữa nước, đầu dập nát. Phía bên làn đường ngược lại chiếc xe màu đỏ dập nát đuôi, nằm cắm đâu ở vệ phân cách.

Vụ tai nạn thu hút hàng chục người dân và người tham gia giao thông đứng xem. Giao thông tại đoạn đường này nhốn nháo.

Cảnh sát giao thông thành phố Vinh đang xử lý điều tra cụ thể vụ tai nạn.

Phương Nguyên