Gần 800 VĐV tham dự Giải Thể thao truyền thống Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Giải Thể thao truyền thống Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2020 quy tụ gần 800 VĐV với 2 nội dung Bóng đá nam và Bóng chuyền hơi nữ hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí thể thao sôi động và hấp dẫn.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An (3/10/1996 - 2020), chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đảng Ủy Khối doanh nghiệp tổ chức Giải thể thao truyền thống lần thứ 17.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải Thể thao truyền thống Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2020. Ảnh: TK
Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải Thể thao truyền thống Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2020. Ảnh: T.K

Lễ khai mạc diễn ra vào tối 9/10 tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh Nghệ An có sự hiện diện của các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Khôi - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở VH-TT, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An…

Về phía Đảng ủy Khối Doanh nghiệp có các đồng chí: Phan Thị Hoan - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; Lê Sơn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng BTC giải cùng đông đảo VĐV, cổ động viên.

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội về dự giải. Ảnh: TK
Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội về dự giải. Ảnh: T.K

Giải Thể thao truyền thống Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Nghệ An là sân chơi lành mạnh, bổ ích và hấp dẫn dành cho cán bộ, đảng viên và người lao động tại các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối, những người yêu thể thao và phong trào.

Đồng thời, giải thể thao cũng là nơi giao lưu, cùng thể hiện tình hữu nghị, đoàn kết cùng chia sẻ đam mê giữa các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp. Giải thể thao năm nay được tổ chức với 2 bộ môn là Bóng đá nam và Bóng chuyền hơi nữ.

Đại diện Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trặng hoa tri ân nhà tài trợ đồng hành cùng giải. Ảnh: TK
Đại diện Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa tri ân nhà tài trợ đồng hành cùng giải. Ảnh: T.K

Trong đó, môn Bóng đá nam quy tụ 34 đội bóng, thi đấu tại SVĐ Phường Hưng Phúc để tìm ra đội Vô địch, Nhì và đồng giải Ba cùng đội bóng đạt giải phong cách. Tương tự, môn bóng chuyền hơi nữ có sự tham gia của 22 đội tranh tài tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh. Tổng số VĐV tham dự giải năm nay lên đến gần 800 VĐV.

Hai nội dung tập thể hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu sôi động, hấp dẫn và đầy cảm xúc. Ngay sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu trong khuôn khổ bóng chuyền hơi giữa Bến xe Nghệ An - Ngân hàng BIDV Phủ Diễn, Công ty TNHH 1TV Thủy lợi Nam - Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Vinh.

Các trận Chung kết và Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 18/10.  

Tin mới

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

(Baonghean.vn) - Sau khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh giết người theo "đơn đặt hàng", Nguyễn Văn Sơn đã lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, tham gia bữa tiệc anh em tổ chức chúc mừng chia tay để đi “trốn tiếp”, Nguyễn Văn Sơn không hề nghĩ rằng đó là bữa tiệc cuối cùng.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Khó cho phía núi…

Khó cho phía núi…

(Baonghean.vn) - Sáng 23/11, dự buổi làm việc của 2 Đoàn Giám sát chuyên đề HĐND tỉnh với UBND tỉnh, để ý phát biểu của vị đại diện Sở Xây dựng. Ông này nêu lên một nghịch lý đang hiện hữu tại các huyện trung du, miền núi.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.