#gặp gỡ

28 kết quả

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An hội đàm với lãnh đạo tỉnh U-li-a-nốp Liên Bang Nga

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An hội đàm với lãnh đạo tỉnh Ulyanovsk, Liên bang Nga

(Baonghean.vn) - Tiếp tục chương trình công tác tại Liên bang Nga, ngày 24/5, đoàn công tác tỉnh Nghệ An do đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Ulyanovsk - quê hương của V.I Lenin.
Đại sứ Alexander Matsegora.

Đại sứ Nga: Mỹ nỗ lực tạo ra bầu không khí khủng bố xung quanh CHDCND Triều Tiên

Các cáo buộc của Mỹ rằng Nga không thực hiện các nghị quyết Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc nhằm vào 2 mục đích, một trong số đó là tạo ra "bầu không khí khủng bố" xung quanh CHDCND Triều Tiên, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Nga tại CHDCND Triều Tiên, ông Alexander Matsegora cho Sputnik biết.
Triều Tiên

Liệu Triều Tiên có thực sự muốn hòa bình?

(Baonghean.vn) - Trong lịch sử, tất cả các cuộc đàm phán hòa bình giữa các nhà ngoại giao Mỹ với những kẻ “độc tài thù địch” đều xuất phát từ ý nghĩ rằng đối phương đã quyết định thay đổi đường lối.
Triều - Mỹ

Bất đồng Mỹ-Trung nhiều khả năng bị khoét sâu

(Baonghean.vn) - Quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump hủy cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đe dọa sẽ gây ra căng thẳng hơn nữa trong mối quan hệ Mỹ-Trung, trong bối cảnh tranh chấp thương mại gắn liền với việc Bắc Kinh gây sức ép đối với Bình Nhưỡng.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Kỳ vọng trong cuộc gặp thượng đỉnh Trung - Ấn

(Baonghean.vn) - Các nhà quan sát ngoại giao nhận định, Trung Quốc sẽ mong muốn kéo Ấn Độ rời xa liên minh với Mỹ vốn được thiết lập để chống lại Bắc Kinh, trong bối cảnh Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi có cuộc gặp không chính thức với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Vũ Hán (Trung Quốc) trong tuần này.
Truyền thông bị cấm ở cuộc gặp Mỹ - Nga tại Minsk

Truyền thông bị cấm ở cuộc gặp Mỹ - Nga tại Minsk

(Baonghean.vn) - Ngày 21/8, tại Minsk, Belarus cuộc gặp gỡ giữa Đại diện đặc biệt của Mỹ tại Ukraine Kurt Volker với trợ lý của Tổng thống Nga diễn ra mà không có bất kỳ một cơ quan truyền thông nào được tham dự, Thư ký báo chí của Bộ Ngoại giao Nga cho biết.
Chủ tịch Fidel Castro và các cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo trên thế giới

Chủ tịch Fidel Castro và các cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo trên thế giới

(Baonghean.vn) - Chủ tịch Fidel Castro qua đời để lại sự tiếc thương sâu sắc trong lòng người dân Cuba và người dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Dù đối với đồng minh hay kẻ thù, Chủ tịch Fidel Castro cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các nhà lãnh đạo trên thế giới như một nhà lãnh đạo vĩ đại.
Thông điệp gần dân của Thủ tướng

Thông điệp gần dân của Thủ tướng

Một chiếc ghế xoay giản dị trên sân khấu, Thủ tướng ngồi trao đổi cùng công nhân, và như lời công nhân Vũ Duy Thơ nói: “Thủ tướng thật gần gũi, mộc mạc”. Chỉ có Thủ tướng và công nhân giữa sân nhà thi đấu, ngồi thật gần, đứng bên nhau, không một khoảng cách.
Tổng thống Mỹ Obama lần thứ 3 gặp nữ hoàng Anh

Tổng thống Mỹ Obama lần thứ 3 gặp nữ hoàng Anh

(Baonghean.vn) - Nữ hoàng và chồng bà, Hoàng thân Philip, 94 tuổi, đã đón tiếp Tổng thống Mỹ Barack Obama và đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama khi trực thăng Marine One của họ hạ cánh xuống bãi cỏ của lâu đài Windsor, cách thủ đô London khoảng 32 km về phía Tây. 
Israel - Mỹ làm lành vì những mục tiêu riêng

Israel - Mỹ làm lành vì những mục tiêu riêng

(Baonghean) - Hơn 1 năm từ khi Mỹ và Israel nảy sinh bất đồng liên quan đến vấn đề hạt nhân Iran, hơn 4 tháng không có các cuộc điện đàm qua lại, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vừa có cuộc gặp và hội đàm quan trọng với Tổng thống Barack Obama trong khuôn khổ chuyến thăm hâm nóng quan hệ với Mỹ. Tất nhiên, đi kèm theo đó là những lợi ích mà cả hai bên đang ấp ủ.