Giải pháp lưu trữ dữ liệu “khổng lồ” cho doanh nghiệp

Kingston, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới chính thức ra mắt sản phẩm mới: SSDNow E100 SSD - Ổ đĩa thể rắn cho doanh nghiệp.

 

Sản phẩm này giúp cho doanh nghiệp có thể đáp ứng hiệu quả xử lý dữ liệu lớn cho doanh nghiệp. Ổ đĩa SSD E100 của Kingston đạt được sự tin cậy và độ bền cải thiện gấp 10 lần so với các ổ SSD cho cá nhân, nếu so sánh cùng thiết bị phần cứng máy chủ. Thêm vào đó, SSD E100 giảm thiểu triệt để việc chiếm dụng không gian bởi chỉ cần một ổ SSD cao cấp đã giúp quản lý tác vụ của rất nhiều ổ cứng HDD truyền thống.


Giải pháp lưu trữ dữ liệu “khổng lồ” cho doanh nghiệp ảnh 1

Yêu cầu về hiệu quả trong xử lý lượng dữ liệu lớn hoặc quản lý hệ thống dữ liệu ảo khổng lồ đã khiến cho nhiều hệ thống máy chủ bị quá tải hơn nhiều mức giới hạn. Sản phẩm ổ cứng thể rắn SSD E100 thế hệ mới mang đến hiệu suất xử lý dữ liệu theo từng giây (IOPS) cao hơn nhiều so với ổ cứng HDD thông thường, giảm thiểu triệt để tình trạng “mắc kẹt” xử lý dữ liệu của hệ thống, tản nhiệt máy tính hay là các giới hạn của ổ cứng cơ học.


Trong một thử nghiệm gần đây khi so sánh hiệu quả xử lý dữ liệu ảo giữ ổ SSD E100 cho doanh nghiệp với ổ cứng HDD truyền thống, kết quả cho thấy “một hệ thống máy chủ gồm 24 ổ cứng HDD gắn ngoài có thể được thay thế chỉ bằng 6 ổ SSD gắn trong, mà tổng hiệu suất gia tăng tới 91.8%”. Tổng lượng điện năng tiêu thụ “trong quá trình treo máy và cả khi hoạt động với công suất bình thường thì ổ SSD của Kingston cũng chỉ tiêu thụ có 51.0% lượng điện năng của ổ cứng HDD, trong khi hiệu suất trên từng watt tăng tới mức kinh ngạc tới 184.2%”.


Ổ cứng thể rắn cho doanh nghiệp SSDNow E100 mới nhất hiện đang có các mức dung lượng 100GB, 200GB, 400GB và sẵn sàng để giao hàng ngay hôm nay. Sản phẩm được bảo hành 03 năm và miễn phí hỗ trợ kỹ thuật.

Theo HNMO-M

tin mới

Đoá hồng nhung trên đá

Đoá hồng nhung trên đá

(Baonghean.vn) - Ở Trường THPT Đô Lương 2, các giáo viên, học sinh nhiều thế hệ vẫn kể cho nhau nghe về câu chuyện của cô giáo dạy môn Địa lý Nguyễn Thị Kim Nhung bằng sự yêu thương, ngưỡng mộ và tự hào. Như một đoá hoa trên sỏi đá, giữa sóng gió cuộc đời, cô mạnh mẽ sống và trọn vẹn trao đi.

Sức khỏe sinh sản

Cục Dân số tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho học sinh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, tại Trường Trung học cơ sở Nghi Thái (Nghi Lộc), Trung tâm Tư vấn và cung ứng dịch vụ, Cục Dân số - Bộ Y tế phối hợp với Chi cục Dân số -Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông trực tiếp chăm sóc sức khỏe sinh sản – Kế hoạch hóa gia đình.

Kỳ thi

Phương án thi tốt nghiệp 4 môn sẽ giảm áp lực cho học sinh

(Baonghean.vn) - Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đã triển khai được hơn 2 năm, nhưng việc lựa chọn phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2025 vẫn đang được cân nhắc. Gần đây nhất, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đưa ra phương án 4 môn thi và nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình.

Thầy trò vùng cao sống tạm bợ trong nhà bán trú xuống cấp

Thầy trò vùng cao sống tạm bợ trong nhà bán trú xuống cấp

(Baonghean.vn) - Những dãy nhà bán trú bằng gỗ của giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Nậm Cắn 2 (huyện Kỳ Sơn) được dựng lên hàng chục năm nay bị xuống cấp nghiêm trọng, gây bất an cho thầy và trò. Để dạy học, giáo viên nhà trường buộc phải khắc phục bằng cách chống đỡ tạm bợ.

Gieo chữ ở vùng khó

Gieo chữ ở miền khó

(Baonghean.vn) - Ở những huyện miền núi cao Nghệ An, mỗi bước trưởng thành của học trò luôn in đậm dấu ấn của thầy giáo, cô giáo. Và vì tình yêu với học trò vùng cao, vì tình yêu nghề, nhiều người đã nguyện ở lại, vượt qua mọi khó khăn, từ đó gặt hái được thành quả.

Nhà giáo Nguyễn Minh Tú

Trung tá, nhà giáo Nguyễn Minh Tú: 'Vinh dự là nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu toàn quốc'

(Baonghean.vn) - Thầy giáo Nguyễn Minh Tú - giảng viên Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng là 1 trong 20 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chọn gặp mặt và tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Những người thầy yêu học trò bằng cả trái tim

Những người thầy yêu học trò bằng cả trái tim

(Baonghean.vn) - Trong 24 giáo viên của tỉnh Nghệ An được "Quỹ Phát triển tài năng giáo dục” khen thưởng năm nay, có 2 giáo viên là thầy Lê Văn Hậu đến từ huyện Quỳnh Lưu và thầy Nguyễn Nhật Đức đến từ huyện Thanh Chương, để lại trong lòng đồng nghiệp và các em học sinh nhiều dấu ấn đặc biệt.

Xóa mù

Nghệ An xây dựng nhiều chính sách cho công tác xóa mù chữ

(Baonghean.vn) - Tạo cơ hội cho người mù chữ được đi học, được biết chữ là những nỗ lực thầm lặng trong công tác xóa mù chữ ở Việt Nam trong những năm qua. Từ đó cũng đã mở ra nhiều cánh cửa để người dân được tiếp thu kiến thức, nâng cao dân trí và phát triển nghề nghiệp.