Giải tỏa hành lang ATGT trên các trục đường TT Cầu Giát.

(Baonghean.vn)- Chiều 8/12, UBND thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu) tổ chức lễ ra quân giải tỏa hành lang ATGT dọc các tuyến đường trên địa bàn thị trấn.

2
Cơ quan chức năng tiến hành giải tỏa các công trình vi phạm, lấn chiếm hành lang ATGT.

Địa bàn thị trấn Cầu Giát có 420 hộ dân sinh sống, buôn bán, kinh doanh dọc 2 bên tuyến đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 48B và tỉnh lộ 537B. Nhiều hộ dân đã tự ý lấn chiếm vỉa hè, hành lang ATGT để làm nơi buôn bán, họp chợ, gây mất an toàn giao thông.

UBND thị trấn Cầu Giát xây dựng kế hoạch và tiến hành ra quân giải tỏa hành lang ATGT trên các trục đường. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 15/11 đến ngày 31/12 và được chia thành 4 đợt.

Lực lượng chức năng yêu cầu các hộ kinh doanh dỡ bỏ các vật dụng lấn chiếm hành lang ATGT.
Lực lượng chức năng yêu cầu các hộ kinh doanh dỡ bỏ các vật dụng lấn chiếm hành lang ATGT.

UBND thị trấn yêu cầu các hộ gia đình tự tháo dỡ các công trình vi phạm; tổ chức ký cam kết với các ốt kinh doanh, buôn bán không để phương tiện, hàng hóa lấn chiếm lòng lề đường; tháo dỡ các biển quảng cáo, mái tôn, mái hiên di động che khuất tầm nhìn, mất mỹ quan đô thị, trật tự an toàn xã hội.

Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính, cương quyết xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm; làm rõ trách nhiệm, tập thể, cá nhân liên quan theo luật định. 

Việt Hùng

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: