(Baonghean.vn) - "Chúng ta khuyến khích những chuyến đi, nhưng hãy nhớ, hành trang để đi không phải chỉ cần tiền, chỉ cần đôi chân hay sức trẻ, mà là cần khối óc, sự văn minh và cả một trái tim đủ thấu cảm cuộc đời…"
(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh, thực phẩm mất an toàn đang là “bài toán khó” hiện nay, việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng, ATVSTP là “điểm cộng” của các doanh nghiệp khi thể hiện sự sẻ chia, đồng hành với người tiêu dùng; đồng thời định vị thương hiệu trên thị trường.
(Baonghean.vn) - Thời điểm này, một số hộ kinh doanh ở thành phố Vinh đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng gói bánh chưng, giò chả phục vụ Tết. Các mặt hàng đã tăng so với ngày thường. Lo ngại thực phẩm bẩn, nhiều bà nội trợ tự lựa thịt tươi, thuê người chế biến và "giám sát" các công đoạn làm giò
(Baonghean.vn) - Ngày 10/5, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An vừa cấp cứu và tiến hành tháo chiếc máy xay thịt ra khỏi bàn tay phải bị nghiến dập nát của một nữ bệnh nhân 38 tuổi, trú tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn.
(Baonghean.vn) – Kiểm tra đột xuất tại 3 cơ sở sản xuất giò chả ở thành phố Vinh, đoàn thanh tra liên ngành tỉnh thực hiện test thử nhanh hàn the. Kết quả cho thấy các cơ sở này không sử dụng hàn the trong sản xuất.