#góp ý

28 kết quả

Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An góp ý 3 nội dung vào dự thảo Luật Biên phòng

Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An góp ý 3 nội dung vào Dự thảo Luật Biên phòng

(Baonghean.vn) - Góp ý vào dự thảo Luật Biên phòng, đại biểu Nguyễn Thanh Hiền - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh băn khoăn công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ biên phòng, tại Điểm a, b, Khoản 1 chưa rõ ràng về mặt quy phạm, cũng không đảm bảo nguyên tắc một công việc do nhiều chủ thể thực hiện nhưng chỉ do một chủ thể chủ trì.
Toàn cảnh hội nghị.

Góp ý dự thảo Luật ở Nghệ An: Cần quy định cụ thể, tránh trùng lặp, chồng chéo

(Baonghean.vn) - Chiều 14/8, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Cảnh sát biển Việt Nam và dự thảo Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.
Dân vận

Tránh hành chính hóa công tác dân vận; cần tăng việc làm cho người dân vùng nông thôn

(Baonghean.vn) - Các vấn đề sáp nhập cơ học đối với các đơn vị cấp xã, xóm, giải quyết việc làm cho người dân vùng nông thôn, miền núi, tăng tiếp xúc đối thoại... là những nội dung được nhiều đại biểu phản ánh, đề nghị tại cuộc họp lấy ý kiến góp ý, thảo luận về thực hiện công tác dân vận trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Không phát triển thế mạnh cây cam là sai lầm!

Không phát triển thế mạnh cây cam là sai lầm!

(Baonghean) - Thật sai lầm nếu không nhanh chóng đưa cây cam trở thành cây trồng chủ lực ở Nghệ An trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng vào thị trường chung của thế giới - Đó là ý kiến phát biểu của ông Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tại cuộc họp sáng ngày 7/11/2015 với các sở, ban, ngành, các công ty nông, lâm nghiệp và các huyện, thành, thị trong tỉnh để bàn giải pháp phát triển cây cam trở thành cây trồng chủ lực của tỉnh.
Khai thông nguồn lực con người

Khai thông nguồn lực con người

(Baonghean)- Nghệ An là tỉnh giàu tiềm năng để phát triển, nhưng sau 30 năm đổi mới, mục tiêu xây dựng Nghệ An thành một tỉnh giàu mạnh được như Bác Hồ hằng mong muốn vẫn chưa thực hiện được. Phát huy tiềm năng vẫn là bài toán khó đối với Nghệ An.
Hai đề xuất với UBND tỉnh Nghệ An sau thảm họa biển miền Trung

Hai đề xuất với UBND tỉnh Nghệ An sau thảm họa biển miền Trung

(Baonghean.vn)- ​Môi trường biển Nghệ An bị ảnh hưởng như thế nào thì phải nghiên cứu, phân tích. Kinh tế xã hội Nghệ An bị thiệt hại như thế nào thì phải đong đếm, thống kê. Những vấn đề hệ trọng này không thể bỏ qua, hoặc chỉ suy đoán định tính mà thiếu đi cơ sở khoa học.