Hà Hồ: 'Người nhút nhát chỉ làm được chuyện nhỏ'

Nữ ca sĩ nói cô đã rời xa làng thời trang từ nhiều năm nay, nên không định nhận lời tham chương trình nào về người mẫu. "Nhưng The Face là một ngoại lệ", cô nói.

Hà Hồ thu hút nhiều sự chú ý khi nhận lời làm giám khảo The Face Việt Nam.
Hà Hồ thu hút nhiều sự chú ý khi nhận lời làm giám khảo The Face Việt Nam.

Hà Hồ cho biết cô bị thuyết phục bởi format mới lạ, gay cấn và đầy thử thách ngay cả với những người dạn dày kinh nghiệm như cô. "Những gì tôi thể hiện trong vai trò huấn luyện viên sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao lại ngồi chiếc ghế này sau bao năm chuyên tâm cho ca hát", cô nói.

Những scandal về chuyện đời tư của Hồ Ngọc Hà trong thời gian qua cũng là điều khiến nhiều người quan tâm khi cô trở thành người đào tạo, tuyển chọn các gương mặt thương hiệu trong tương lai. Không tránh né vấn đề, Hà Hồ thẳng thắn: "Tôi nghĩ sau những chuyện đã qua, những thương hiệu bản lĩnh mới mời tôi làm đại sứ, còn nhưng thương hiệu hướng đến sự an toàn có thể sẽ e ngại hơn. Tôi nghĩ đó là một thử thách cho cả hai bên. Nhưng những người nhút nhát chỉ làm được chuyện nhỏ".

Với nhiều kinh nghiệm làm giám khảo trong các cuộc thi truyền hình thực tế, Hà Hồ cho rằng đó chính áp lực hơn là lợi thế so với hai người còn lại - Phạm Hương, Lan Khuê. Một trong số đó là sự trăn trở trước việc loại thí sinh.

Lan Khuê, Hà Hồ và Phạm Hương là 3 giám khảo của The Face Việt Nam mùa đầu tiên.
Lan Khuê, Hà Hồ và Phạm Hương là 3 giám khảo của The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Ban tổ chức vừa công bố quyền loại và thay thế thí sinh. Điều này chỉ có tại The Face Việt Nam, được sự đồng ý của đơn vị cung cấp bản quyền. Nghĩa là mỗi chúng tôi đều có một quyền loại và thay thế người. Tôi cũng có thể phải nuốt những giọt nước mắt uất hận vào trong nếu lỡ may thí sinh của mình bị loại. Vì thế, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều đêm cho thí sinh mình. Mọi người có thể thấy tôi đã gầy đi như thế nào sau những trăn trở đó". 

Nói về Phạm Hương và Lan Khuê, Hà Hồ dùng câu hát của Sơn Tùng M-TP để khẳng định: "Họ không phải dạng vừa đâu". Theo cô, hai người đẹp đồng hành đều có năng lực tốt, thể hiên qua sự thông minh cũng như những câu nói quyền lực khi dạy dỗ học trò. 

Theo VNE

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.