Hà Thu đoạt huy chương vàng phần thi 'Trang phục dạo biển' ở Miss Earth

Đại diện Việt Nam tiếp tục có thành tích cao ở Hoa hậu Trái Đất, diễn ra tại Philippines.

Ở Miss Earth, khoảng 90 thí sinh chia thành từng nhóm tham gia một số cuộc thi phụ. Phần "Trang phục dạo biển" của Hoa hậu Trái đất 2017 được tổ chức tối 13/10. Hà Thu thuộc nhóm thứ ba.

Hà Thu trong khoảnh khắc chiến thắng.
Hà Thu trong khoảnh khắc chiến thắng.

Đại diện Việt Nam mặc bikini vàng rực, khoác bên ngoài chiếc váy voan mỏng cùng tông, tự tin catwalk ở gần cuối chương trình. Cô bất ngờ giành chiến thắng, đoạt huy chương vàng và vượt lên trên Hoa hậu Mỹ (bạc), Ukraine (đồng).

Trên trang cá nhân, Hà Thu gửi lời cảm ơn khán giả động viên cô và sự giúp đỡ của stylist Hiệp Chu.

* Phần thi của Hà Thu

Đây là huy chương vàng đầu tiên và huy chương thứ hai của Hà Thu tại Miss Earth 2017. Trước đó, người đẹp giành huy chương đồng phần thi Tài năng với bài hát Colors of the wind.

* Hà Thu hát "Colors of the wind"

Năm ngoái, Nam Em hát You Raise Me Up và đoạt huy chương bạc. Chung cuộc, cô giành hai huy chương bạc, một vàng và đứng đầu khu vực châu Á ở các vòng thi phụ. Điều này giúp Nam Em có cơ hội vào Top 8.

Hôm 10/10, chuyên trang Missosology đưa ra dự đoán Top 10, trong đó có Hà Thu. Cô đứng sau đại diện các nước Panama, Thái Lan, Venezuela, Mỹ, Colombia, Puerto Rico, Hà Lan...

Năm nay, Miss Earth có sự tham gia của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tại Manila, Philippines.

Theo VNE

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!