#Hà Tĩnh

467 kết quả

Phẫu thuật mổ đẻ cấp cứu sản phụ L.T.O. Ảnh: Hoàng Yến

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An kích hoạt 'Ngân hàng máu sống' cứu sản phụ ở Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) - Trưa ngày 24/8, thông báo khẩn từ Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An về trường hợp một sản phụ cần máu gấp để có thể mổ lấy thai cấp cứu được chuyển đến toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện…Ít

phút sau lời kêu gọi, nhiều cán bộ y tế đã có mặt, hiến máu cứu bệnh nhân.

Cầu dây văng dài nhất Bắc Trung bộ

Cầu dây văng dài nhất Bắc Trung bộ

(Baonghean.vn) - Cầu Cửa Hội được khánh thành, đưa vào sử dụng ngày 14/3/2021. Cầu dài 5,2 km, trong đó, phần cầu chính dài 1,7 km, rộng 18,5m, phần cầu dẫn rộng 16m. Đây là cầu đường bộ thứ tư, sau 2 cầu Bến Thủy 1, Bến Thủy 2 và cầu Yên Xuân nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Cây cầu và nỗi nhớ

Tiếng Nghệ: Cây cầu và nỗi nhớ

(Baonghean.vn) - Viết về dòng Lam, về cây cầu Bến Thủy, đã có rất nhiều tác giả gần, xa chắp bút với bao xúc cảm, song qua văn phong của nhà báo Thùy Vinh, dòng Lam vẫn hiện lên thật đặc biệt, nơi mà mỗi con sóng dưới gầm cầu đều gợn một nỗi niềm, mỗi nhịp cầu đong đầy buồn, vui, khát vọng, yêu thương… Hãy cùng chúng tôi lắng lại đêm nay với trang viết giàu hình ảnh, cảm xúc, qua giọng đọc của Võ Tố Vân.
 Thiên Lộc Legend

Triển vọng sinh lời khi đầu tư shophouse gắn với du lịch

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh du lịch đang dần mở cửa hoàn toàn và khởi sắc trở lại, đầu tư vào loại hình shophouse gắn với những điểm du lịch nổi tiếng được xem là lựa chọn khôn ngoan, “đi trước đón đầu” của những “chiến lược gia” sành sỏi.