HAGL lập kỷ lục vượt Tottenham, Arsenal nhờ Công Phượng và Xuân Trường

Theo Tú Phạm (danviet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Theo trang Deportes & Finanzas, CLB HAGL là một trong những đội bóng dẫn đầu về lượng người xem trên Youtube trong tháng 2/2019.

Cụ thể, Deportes & Finanzas cho biết, trong tháng 2/2019 có tổng 5,59 triệu lượt xem CLB HAGL trên Youtube, đứng đầu châu Á và đứng thứ 8 trên thế giới. Trong lịch sử, chưa đội bóng nào của Việt Nam đạt đến cột mốc này.

HAGL lập kỷ lục vượt Tottenham, Arsenal nhờ Công Phượng và Xuân Trường ảnh 1

Thậm chí, lượng người theo dõi HAGL trong tháng 2/2019 còn cao hơn 3 CLB nổi tiếng thế giới là Tottenham, Arsenal và Bayern Munich. Lượng người xem 3 đội bóng này trên Youtube trong tháng qua lần lượt là 5,54; 5,31 và 4,21 triệu.

Trong Top 20 đội bóng dẫn đầu về lượng theo dõi trong tháng 2 trên Youtube, HAGL xếp sau 7 CLB hàng đầu thế giới là Barcelona, M.U, Man City, PSG, Liverpool, Juventus và Real Madrid.

Một trong những lý do chính giúp HAGL gây chú ý đặc biệt trên Youtube trong tháng 2/2019 là do đội bóng phố Núi "xuất khẩu" 2 ngôi sao Công Phượng và Xuân Trường sang Hàn Quốc và Thái Lan. Danh tiếng của bộ đôi này giúp HAGL nổi như cồn và gây được chú ý không chỉ ở Đông Nam Á mà còn khắp châu Á.

Ngoài HAGL, 1 đội bóng khác của Việt Nam cũng lọt vào Top 15 đội bóng có lượng xem nhiều nhất trên Youtube trong tháng 2 là CLB Hà Nội. Đội bóng của Quang Hải đứng thứ 15 với 4,3 triệu lượt xem.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

Rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị, nhân sự để 2 trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại trước ngày 15/2

(Baonghean.vn) - Sở GTVT yêu cầu rà soát hệ thống dây chuyền, trang thiết bị và tình hình nhân sự hiện tại của 2 trung tâm liên quan đến việc 13 cán bộ, nhân viên bị bắt để bố trí dây chuyền kiểm định hoạt động theo quy định; cơ sở 37-01S trước ngày 10/2 và cơ sở 37-02S trước ngày 15/2.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.