Hàng triệu kẻ ngoại tình bị tin tặc vạch mặt

Các tin tặc thâm nhập vào trang web của những kẻ không chung thủy, hôm 18/8 đã thực thi đe dọa hồi tháng trước và công bố dữ liệu khách hàng của trang này trên mạng.

DailyMail đưa tin, một lượng dữ liệu đồ sộ 9,7 gigabyte đã được Đội Tác động - nhóm tự xưng là đứng sau vụ xì căng đan tấn công trang web trên, đăng trên web đen. Dữ liệu này dường như bao gồm các thông tin nhạy cảm của khách hàng như giao dịch thanh toán và thông tin chi tiết về thẻ tín dụng, thư điện tử, tên, địa chỉ, số điện thoại.

Nếu các thông tin trên là chuẩn xác thì nó sẽ phơi bày bí mật của hàng triệu khách hàng đã kết hôn vốn dùng trang web trên để tiến hành những vụ ngoại tình.

Với khẩu hiệu: "Cuộc sống quá ngắn. Phải ngoại tình", trang web của những kẻ không chung thủy cam kết với 37 triệu thành viên trên toàn cầu rằng họ sẽ được ẩn danh hoàn toàn.

Tháng trước, nhóm tin tặc "Đội Tác động" tuyên bố sẽ đánh cắp các thông tin và dọa công bố toàn bộ tên, địa chỉ, thông tin thẻ tín dụng, các yêu cầu tình dục nếu trang web này không đóng cửa.

Hiện, dù các dữ liệu bị rò rỉ không gồm thông tin thẻ tín dụng và thông tin giao dịch song vụ tấn công mạng này đã làm Avid Life Media - công ty sở hữu trang web trên, bị bẽ mặt và khiến một số trong 38 triệu thành viên của trang này bị vạch mặt.

Nhóm tin tặc này tuyên bố, các thành viên của trên không nên ẩn danh vì họ là những kẻ dối trá đê tiện.

Theo VNN