#hậu vệ

23 kết quả

CV

Cựu hậu vệ SLNA đang gặp khó khăn ở đội bóng mới

(Baonghean.vn) - V.League 2022 đã trôi qua được 4 vòng đấu nhưng Nguyễn Sỹ Nam vẫn chưa một lần được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng. Điều đáng nói là đích thân vị chiến lược gia người Đà Nẵng đã trực tiếp gọi điện thoại thuyết phục Nguyễn Sỹ Nam gia nhập đội bóng sông Hàn.
Nguyễn Sỹ Nam (áo vàng) trong trận đấu với Sài Gòn. Ảnh: Nguyệt Hà

Hậu vệ SLNA Nguyễn Sỹ Nam: Thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ

(Baonghean.vn) - Sau khi trận đấu giữa SLNA và B.Bình Dương tại vòng 2 V.League 2020 kết thúc, phần đông giới chuyên gia và người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ đều nhắc đến việc tiền vệ Phan Văn Đức ghi bàn hay thủ môn Nguyễn Văn Hoàng có những pha cản phá xuất sắc, mà quên mất có một cầu thủ cũng xứng được ngợi ca, đó là hậu vệ cánh phải Nguyễn Sỹ Nam.
 bóng đá

Đấu với tuyển Việt Nam, Thái Lan sẽ chơi 4 hậu vệ?

(Baonghean.vn) - Quan sát đội tuyển Thái Lan dưới thời HLV Akira Nishino tập luyện, các tay viết của SMM Sport khẳng định, “Voi chiến” sẽ đá 4 hậu vệ. Không những thế, tờ báo Thái này còn công bố luôn 11 cái tên sẽ ra sân chính thức trận đấu với Việt Nam trên sân Thammasat ngày 5/9.
Được SLNA triệu tập trở lại, hậu vệ Sỹ Nam nhân đôi niềm vui

Được SLNA triệu tập trở lại, hậu vệ Sỹ Nam nhân đôi niềm vui

(Baonghean.vn) - Sau một mùa giải thi đấu thành công và giúp CLB TP Hồ Chí Minh thăng hạng lên V.League 2017, hậu vệ Nguyễn Sỹ Nam đã được đội bóng xứ Nghệ triệu tập trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Niềm vui với cầu thủ sinh năm 1993 còn được nhân đôi khi anh cũng chính thức “ghi bàn thắng cuộc đời”. 
Bốn vấn đề của Sông Lam Nghệ An

Bốn vấn đề của Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Vấn đề của mọi vấn đề là thay đổi 'kiến trúc thượng tầng' của SLNA chắc chắn là chưa có lời giải. Nhưng BHL mới của SLNA cũng cần giải quyết một số vấn đề trước mắt để thay đổi hình ảnh của đội bóng.
Hy vọng mới cho SLNA ở hàng tiền vệ

Hy vọng mới cho SLNA ở hàng tiền vệ

(Baonghean) - SLNA đã tạm thoát nạn sau hai cú sảy chân liên tiếp đầu mùa bằng trận hòa và một chiến thắng có phần bất ngờ trước đương kim vô địch Bình Dương ngay tại sân Gò Đậu. Dẫu vậy, xét trên bình diện tổng thể có thể thấy SLNA vẫn còn tồn tại rất nhiều mối lo. Đặc biệt chính là ở hàng tiền vệ khi đội bóng thành Vinh đang thiếu một cầu thủ "làm bóng" và biết tạo đột biến trong trận đấu.