Hỗ trợ bà con xã Kim Liên khắc phục hậu quả bão số 10

(Baonghean.vn) - Sáng 26/10, đại diện Công ty cổ phần Phân bón và hóa chất dầu khí miền Bắc thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 400 hộ nghèo và cận nghèo xã Kim Liên (Nam Đàn).
Công ty hỗ trợ cho mỗi hộ 25kg phân bón NPK Phú Mỹ, với tổng trị giá 108.066.000đồng. Đây là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty góp phần giúp bà con xã Kim Liên tiếp tục gia tăng sản xuất, sớm ổn định cuộc sống
tb
Đại diện công ty trao quà cho các hộ dân
Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Vương Khánh Điệp, Bí thư Đảng ủy xã Kim Liên cám ơn sự hỗ trợ của Công ty bằng vật chất và tinh thần giúp bà con xã Kim Liên khắc phục hậu quả thiên tai.
Công ty cổ phần Phân bón và hóa chất dầu khí miền Bắc là đơn vị thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội và chương trình từ thiện trên phạm vi cả nước như: Chương trình “Tết vì người nghèo”, Chương trình tặng “Nhà đại đoàn kết”, tặng “Trường học nội trú” cũng như các chương trình “ Hỗ trợ bà con nông dân bị thiệt hại sau bão lũ”,…
Tin, ảnh: Thanh Bình

tin mới

Già hóa dân số

Nhiều thách thức với già hóa dân số

(Baonghean.vn) - Già hóa dân số tác động sâu sắc tới mọi khía cạnh của cá nhân, cộng đồng, quốc gia. Điều này đòi hỏi hoạt động an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cần được thực hiện toàn diện.

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

Thiếu nhi vùng cao Nghệ An vui đêm hội Trung thu

(Baonghean.vn) - Dù thời tiết có mưa nhưng Tết Trung thu ở Kỳ Sơn, Quế Phong vẫn diễn ra vô cùng ấm áp, tràn đầy niềm vui. Những chiếc đèn ông sao lấp lánh, cỗ hoa quả, màn múa lân đặc sắc… đã mang đến niềm vui vô bờ bến đối với những đứa trẻ vốn gặp nhiều thiếu thốn trong cuộc sống.

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

Trung thu ấm áp của thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những Trung thu rộn ràng, ấm áp đã được tổ chức hướng về những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để giữa bộn bề cuộc sống, các em nhỏ vẫn có những khoảng trời trong trẻo, hồn nhiên và ấm áp theo cách riêng của mình...

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).