#hoa sữa

9 kết quả

Lễ tang nhạc sỹ Hồng Đăng

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An viếng nhạc sỹ Hồng Đăng

(Baonghean.vn) - Trưa ngày 26/3, tại Nhà Tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam và gia đình đã tổ chức Lễ tang nhạc sỹ Hồng Đăng. Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã vào viếng nhạc sỹ Hồng Đăng.
Hoa sữa.

Phố Vinh, heo may và hoa sữa

(Baonghean.vn) - Bạn cứ vô tình hay hữu ý, có một chuyến đi xa, thật xa, rồi bất ngờ trở về Vinh cữ cuối tháng Chín, đầu tháng Mười này. Đón bạn, trong đêm, ngoài một nỗi mong ngóng nào, ngoài bàn tay ai đó, là ngập ngời hương sữa… Mà dù không có nỗi mong ngóng, không có một bàn tay, thì vẫn có hương hoa lặng lẽ đón chờ…
phố thu

Phố Vinh - mùa đã thu rồi

(Baonghean) - Một vầng trăng mờ trong sương thu ẩm ướt gọi niềm ấm cúng, một sắc lá vàng trên phố gọi người sống chậm, một hương ổi chín len trong gió lành sáng mai gọi đến những ngọt ngào, thân thương... Phố Vinh giờ đã thu rồi.
Mùa hoa ở lại...

Mùa hoa ở lại...

(Baonghean.vn) - Mùa thu vội vã trút những đợt lá cuối cùng xuống phố. Heo may se se lạnh, thổi thốc vào tấm áo choàng mỏng tang. Em níu tay tôi, lẩm bẩm “Gần cuối thu rồi, sao hoa sữa vẫn chưa trổ bông”.
Hoa sữa ở phố Vinh

Hoa sữa ở phố Vinh

(Baonghean.vn)- Cứ mỗi mùa thu đến trên khắp các đường phố thành Vinh lại tràn ngập những sắc trắng của hoa sữa. Loài hoa có mùi hương đặc trưng này tuy đẹp nhưng đang bị nhiều người lên tiếng.
Hợp lý...

Hợp lý...

(Baonghean) - Có người đã kết luận là cái gì quá cũng đều không tốt. Nhiều tiền quá dễ sinh hư hỏng. Túng thiếu quá dễ làm liều...