Hơn 650 VĐV tham dự hội thao ngành Ngân hàng Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là hội thao thường niên được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn ngành Ngân hàng.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Tỉnh; Phan Thị Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chiều 18/4, Công đoàn Ngân hàng Nghệ An tổ chức Hội thao ngành Ngân hàng năm 2017.

Các VĐV thực hiện nghi lễ chào cờ trước giải đấu.
Các VĐV thực hiện nghi lễ chào cờ trước giải đấu. Ảnh: Cảnh Nam.

Hội thao ngành Ngân hàng năm 2017 thu hút sự tham gia của 650 VĐV đến từ 33 đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh. Đây là hội thao thường niên được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Ngân hàng.

Thông qua hội thao nhằm đánh giá chất lượng hoạt động phong trào văn hóa, thể thao rèn luyện sức khỏe xây dựng cơ quan văn hóa trong mỗi đơn vị.  

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền tặng hoa cho các đội về tham dự.
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền tặng hoa cho các đội về tham dự. Ảnh: Cảnh Nam.
Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào nội dung thi đấu. Trong ảnh: Trận đấu bóng đá nam giữa đội Ngân hàng Nông nghiệp (áo trắng) và đội Sacombank (áo xanh).
Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào nội dung thi đấu. Trong ảnh: Trận đấu bóng đá nam giữa đội Ngân hàng Nông nghiệp (áo trắng) và đội Sacombank (áo xanh). Ảnh: Cảnh Nam.

Tại hội thao năm nay, các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở các môn thi đấu gồm bóng đá mini nam, nữ và tennis. Giải đấu diễn ra trong vòng 6 ngày, lễ bế mạc và trao giải sẽ tổ chức vào tối 23/4.

Cảnh Nam

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .