Honda ra mắt xe LEAD phiên bản mới, giá bán không đổi

Honda Việt Nam (HVN) vừa ra mắt thị trường phiên bản mới của mẫu xe tay ga LEAD có nhiều cải tiến với giá bán không đổi. 

Honda LEAD 125cc phiên bản cao cấp. (Nguồn: Honda Việt Nam)


Cụ thể, phiên bản cao cấp có giá bán lẻ đề xuất 38,490 triệu đồng và phiên bản tiêu chuẩn giá bán 37,490 triệu đồng (đã có thuế VAT). 

Ông Minoru Kato, Tổng Giám đốc HVN cho biết, Honda LEAD phiên bản mới có thiết kế phía trước nổi bật hơn bằng sự điều chỉnh tinh tế giữa cụm đèn định vị dạng LED và tấm ốp cao cấp mang biểu tượng chữ V. 

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị mặt đồng hồ cao cấp và màn hình tinh thể lỏng hiển thị đầy đủ những thông số cần thiết như tốc độ, hành trình, mức nhiên liệu và bổ sung thêm đèn báo thay dầu giúp khách hàng. Ngoài ra, HVN còn bổ sung thêm các màu mới thời trang cho LEAD. 

Ngoài sự thay đổi trên, Honda LEAD 125cc phiên bản mới vẫn duy trì thiết kế thân xe và các tính năng công nghệ như trước đây. 

Xe vẫn sử dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP, 4 kỳ, xylanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG; cửa đổ xăng tiện lợi, ổ khóa từ đa năng cùng 2 công tắc mở yên và mở cửa đổ xăng được tích hợp vào cùng một nút bấm… 

Phiên bản đầu tiên của LEAD được Honda Việt Nam ra mắt lần đầu vào tháng 12/2008 với động cơ 110cc, sau đó được nâng cấp lên 125cc vào tháng 3/2013. 

Đây là mẫu xe tay ga tầm trung của Honda luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế có hộc đựng đồ lên đến 37 lít, lớn nhất trên thị trường xe tay ga sản xuất và lắp ráp ở Việt Nam, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều vật dụng cá nhân khác./. 

Theo Vietnam+