Họp báo về việc tổ chức chương trình nghệ thuật "Ân tình xứ Nghệ"

(Baonghean.vn) - Chiều 24/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An tổ chức buổi họp báo gây quỹ nhân đạo với chủ đề "Ân tình xứ Nghệ”. Tới dự có đại diện các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.
 
Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nghệ An thông báo nội dung với các cơ quan báo chí.
 
Chương trình nghệ thuật “Ân tình xứ Nghệ” có sự phối hợp, đồng hành của Tổng Công ty xây dựng Công trình giao thông 4 và Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC), sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 6/11/2014 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC và NTV. 
 
Tại buổi họp báo, các đại biểu đã nghe Ban tổ chức giới thiệu mục đích, ý nghĩa của chương trình là cầu nối kêu gọi tất cả cộng đồng, đặc biệt là con em người Nghệ đang sinh sống, làm việc và học tập trong và ngoài nước ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ xây nhà, hỗ trợ con giống, các phương tiện sản xuất cho hộ nghèo; nhà bán trú cho học sinh vùng sâu, vùng xa, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, người già không nơi nương tựa ...
 
Đây là chương trình nghệ thuật đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, với hy vọng sẽ thu hút đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hưởng ứng và hỗ trợ nhằm động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.
 
Thanh Thủy