#Hưng Châu

10 kết quả

Bí giải pháp cho công trình tiền tỷ bỏ hoang

Bí giải pháp cho công trình tiền tỷ bỏ hoang

(Baonghean) - Tiến hành xây dựng khi đang trong thời gian mời thầu, dự án chợ sau đó được chuyển thành khu dịch vụ thương mại nhưng vẫn bị bỏ hoang hơn 2 năm nay. Các cấp chính quyền vẫn đang loay hoay tìm phương án tối ưu để phát huy hiệu quả công trình tiền tỷ này.
Báo Nghệ An, Công ty Tân Nam trao quà Tết hộ nghèo Hưng Châu.

Báo Nghệ An, Công ty CP Xây dựng Tân Nam trao quà Tết các hộ nghèo xã Hưng Châu

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo - Mậu Tuất 2018”, chiều 5/2, đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng đại diện Công ty CP Xây dựng Tân Nam và đoàn công tác đã đến thăm và trao tặng quà Tết các hộ nghèo xã Hưng Châu (Hưng Nguyên).
Trắng đêm trên cánh đồng rươi bạc tỷ

Trắng đêm trên cánh đồng rươi bạc tỷ

(Baonghean.vn)- Ngày đông lạnh giá, về các xã ven sông Lam ở Hưng Nguyên, trải nghiệm cuộc sống cùng bà con 'làng rươi', để hiểu thêm về ‘một miền rươi' xứ Nghệ với những gian nan, khó nhọc, những đêm hoa đăng và cả những món ăn hấp dẫn. 
Tôn vinh ẩm thực xứ Nghệ

Tôn vinh ẩm thực xứ Nghệ

(Baonghean) - Trong nhiều địa chỉ ẩm thực nổi tiếng của xứ  Nghệ, Nhà hàng Hưng Châu (92 Phạm Hồng Thái - TP Vinh) thể hiện được sự tâm huyết, trải nghiệm và sáng tạo của ông chủ trẻ nhà hàng này sau những tháng ngày du học tại nước Đức. Từ đó để tạo nên nét độc đáo, trong hương vị các món ăn đã sớm thuyết phục thực khách trong nước và quốc tế khi đến với nhà hàng.