#Hưng Đông

23 kết quả

Chúc mừng Báo Nghệ An

Các đơn vị chúc mừng Báo Nghệ An nhân ngày 21/6

(Baonghean.vn) -Tiếp nối các hoạt động hướng tới kỷ nệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 20/6, các đơn vị: Tập đoàn TECCO, Bệnh viện Đa khoa Thái An, Công ty Du lịch Văn Minh, Khách sạn Mường Thanh - Cửa Đông, Đảng ủy - UBND xã Hưng Đông (TP. Vinh) đã đến chúc mừng Báo Nghệ An.
Chợ tự phát lấn chiếm lề đường giao thông

Chợ tự phát lấn chiếm lề đường giao thông

(Baonghean.vn)- Trước cổng các công ty thuộc khu công nghiệp Bắc Vinh thời gian gần đây có tình trạng các quán hàng ngang nhiên “mọc” lên lấn chiếm lề đường, gây mất trật tự an toàn giao thông và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giá trị sản xuất tại các cụm công nghiệp của TP. Vinh đạt gần 400 tỷ đồng/năm

Giá trị sản xuất tại các cụm công nghiệp của TP. Vinh đạt gần 400 tỷ đồng/năm

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Phòng Kinh tế thành phố Vinh, trên địa bàn thành phố hiện có 5 cụm công nghiệp (CCN): Nghi Phú, Hưng Lộc, Đông Vĩnh, Hưng Đông và Nghi Kim với tổng diện tích gần 89 ha. Dự kiến, sau khi hoàn thành đầu tư xây dựng, 5 CNN này sẽ thu hút khoảng trên 150 doanh nghiệp (DN) đầu tư sản xuất kinh doanh.
Hoa hướng dương Nhật Bản được trồng ở thành phố Vinh

Hoa hướng dương Nhật Bản được trồng ở thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Xã Hưng Đông là vùng sản xuất rau và hoa trọng điểm vùng kinh tế ngoại thành của Thành phố Vinh. Đợt rét đậm, rét hại vừa qua đã làm ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất rau và hoa ở nhiều địa phương trong tỉnh, song ở Hưng Đông với nhiều biện pháp chống rét như làm màn che, phủ ni lông nên rau và hoa phát triển xanh tốt và bán rất được giá. Bình quân mỗi héc ta thu hơn 700 triệu đồng với thời gian chỉ có 1,5 tháng.