Hưng Nguyên giành vé vào bán kết

(Baonghean) - Sau khi đều giành chiến thắng áp đảo trước Quế Phong, hai đội TN Hưng Nguyên và TN Quỳ Hợp bước vào trận đấu mang tính quyết định tranh chiếc vé vào bán kết của bảng C.

Với tính chất "một mất một còn", cầu thủ hai đội nhập cuộc rất quyết tâm. Trận đấu "nóng" lên ngay từ những phút đầu trong tiếng hò reo của cổ động viên hai đội. Liên tiếp những pha bóng tấn công biên, đột phá trung lộ, sút xa được cầu thủ hai đội thi nhau phô diễn.

 Những pha bóng giữa đội TN Quỳ Hợp (da cam) và TN Hưng Nguyên.

Sau những pha tấn công “ăn miếng, trả miếng”, phút 28 trong một tình huống lộn xộn trước khung thành đội Quỳ Hợp, cầu thủ Hữu Đang nhanh chân đưa bóng vào lưới mở tỉ số của trận đấu. Tỉ số 1-0 cho Hưng Nguyên. Chưa kịp chấn chỉnh lại đội hình sau bàn thua bất ngờ,  phút 30, lưới của TN Quỳ Hợp lại một lần nữa rung lên sau một pha đột phá trung lộ và sút hiểm hóc của Tiến Anh (TN Quỳ Hợp).

Nhận 2 bàn thua một cách chóng vánh, Quỳ Hợp lập tức tung hai tiền đạo còn lại vào sân để tăng cường hàng công. Nhưng với sự xuất sắc của hàng thủ Hưng Nguyên, các cầu thủ Quỳ Hợp không thể tìm được vào khung thành của thủ môn Tuấn Anh, đành "nhường" chiếc vé vào bán kết của bảng C cho Hưng Nguyên.

 Cổ động viên theo dõi trận đấu.

Chiều nay, tại sân Thiếu niên tiếp tục diễn ra với các  trận bán kết, bắt đầu vào lúc 15h30:  

Bán kết 1: Đô Lương gặp Quỳnh Lưu
Bán kết 2: Hưng Nguyên gặp TP Vinh.

Đức Chuyên - Trần Hải

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).