#Hướng đi mới

3 kết quả

Hướng đi mới, cách làm mới ở rẻo cao

Hướng đi mới, cách làm mới ở rẻo cao

(Baonghean.vn) - Lên huyện rẻo cao Kỳ Sơn sau đợt rét đậm, rét hại, bên cạnh những câu chuyện chưa vui về thiệt hại đối với đàn gia súc, chúng tôi còn được nghe những câu chuyện ấm áp về cách làm của các cấp Hội Nông dân nhằm hỗ trợ người dân đối phó với dịch bệnh.
Hướng đi cho nông nghiệp Nghệ An từ các mô hình ở Lâm Đồng

Hướng đi cho nông nghiệp Nghệ An từ các mô hình ở Lâm Đồng

(Baonghean) - Lâm Đồng là một trong những tỉnh đi đầu cả nước về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC). Câu chuyện thành công của xứ ngàn hoa là kinh nghiệm quý để Nghệ An thực hiện thành công mục tiêu phát triển ngành nông nghiệp toàn diện theo hướng hiện đại, bền vững, có khả năng cạnh tranh dựa trên nền tảng của nền nông nghiệp sản xuất hàng hóa CNC.
Hướng đi của một miền đặc sản

Hướng đi của một miền đặc sản

(Baonghean) - Với những sản vật như: Vịt bầu Quỳ, trà hoa vàng, bon bo, mú từn, nhân trần, chanh leo, lúa Jabonica... từ lâu, huyện miền núi Quế Phong đã được mệnh danh 'miền đặc sản'. Ngược lên huyện biên giới này khi tiết trời đã chuyển Đông, chợt thấy ấm lòng khi biết bà con đồng bào đã ý thức hơn trong việc phát huy thế mạnh của địa phương, và chính quyền có những hướng đi mới nhằm giúp dân phát triển kinh tế…