Hương Tràm chuẩn bị lên xe hoa?

(Baonghean.vn) - Người đẹp thành Vinh e ấp trong bộ váy cưới xuyên thấu khoe vẻ đẹp chín đầy của tuổi 20, khiến fan của cô được một phen nín thở: Phải chăng nữ Quán quân của họ sắp lên xe hoa? 
Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài tại Mỹ, Hương Tràm tỏ ra không hề mệt mỏi bởi những tình cảm yêu mến mà cô nhận được từ khán giả kiều bào. Về đến Việt Nam, chưa kịp nghỉ ngơi, cô đã tiếp tục chạy show và thực hiện bộ hình mới gửi đến khán giả.
 
Sau khi bản hit "Người từng yêu anh rất sâu nặng" của Hương Tràm được tung ra và nhanh chóng “oanh tạc” các bảng xếp hạng, giọng ca xứ Nghệ càng trở nên đắt sô. Nữ ca sĩ 9X dự định sẽ tiếp tục thực hiện một album được đầu tư kỹ lưỡng để khẳng định chỗ đứng, cũng như tri ân khán giả.
 
“Người từng yêu anh sâu nặng” đồng thời cũng mang tới nghi vấn: Vậy người yêu hiện tại của nữ Quán quân The Voice mùa đầu là ai? Bộ hình “Hương Tràm mặc váy cưới” cô vừa tung ra lại càng khiến fan của cô hồi hộp: Phải chăng thần tượng của họ sắp lên xe hoa? Hương Tràm tâm sự: “Lần đầu tiên diện váy cưới, chính tôi cũng cảm thấy hồi hộp và chưa bao giờ được sống trong cảm giác lạ lùng như thế…”. Tuy nhiên, giọng ca 9X cũng cho biết, cô định là đến năm 28 tuổi mới kết hôn với người cô yêu (tất nhiên với điều kiện… “xuôi chèo mát mái”). 
Tin: N.L
Ảnh: Nupakachi Bridal

tin mới