Hương Tràm đắt sô xuất ngoại

(Baonghean.vn) - Từ ngày đoạt ngôi Quán quân The Voice mùa đầu, tên tuổi nữ ca sĩ thành Vinh chưa bao giờ hết “hot” và cô liên tục nhận được những lời mời bay show. Lần này là chuyến lưu diễn 10 ngày tại “xứ sở chuột túi” Australia, trước khi về nước dồn sức cho chương trình truyền hình thực tế “The Remix 2016” mà cô vừa nhận lời tham dự.
 
Mặc dù đang trong những ngày bận rộn để tập trung cho kế hoạch lên sóng The Remix (Hòa âm & ánh sáng) nhưng giọng ca xứ Nghệ vẫn phải tạm gác lại công việc để lên đường cùng người bạn nghề thân thiết Cao Thái Sơn, vì show đã ký từ trước. Chuyến lưu diễn của Hương Tràm và Cao Thái Sơn tại Australia sẽ diễn ra tại 3 thành phố: Sydney, Pearth, Melboum trong 10 ngày. Từng nhiều lần được mời sang Úc biểu diễn, Hương Tràm đã giành được cảm tình đặc biệt của khán giả Kiều bào ta tại xứ sở Kangaroo.
 
 
Hương Tràm và Cao Thái Sơn lên đường lưu diễn tại Australia.
 
Trước và sau chuyến đi, giọng ca thành Vinh cho biết, cô đang dành sự quyết tâm cao độ cho việc tái xuất trên sóng truyền hình thức tế, kể từ ngày được xướng tên tại The Voice. Để dồn sức vào chương trình truyền hình thực tế hot số 1 hiện nay, Hương Tràm gần như hạn chế nhận show nhiều, trừ những show nào đã trót ký hợp đồng. 
 
Ngoài kế hoạch tham gia The Remix mùa thứ hai (sẽ chính thức lên sóng vào ngày 3/1/2016), Hương Tràm cũng chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc là ca khúc do nhạc sĩ Khắc Việt viết riêng cho cô, một bản ballad đầy tình cảm. Bản audio và MV dự kiến sẽ ra mắt cùng thời điểm vào đầu tháng 12 tới. 
 
 
Tin: N.L
Ảnh: Huy Nguyễn