INVICO nâng cao uy tín lĩnh vực vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp

(Baonghean.vn) - Công ty CP Dịch vụ bảo vệ INVICO được nhiều khách hàng, đối tác ở địa bàn Bắc Trung Bộ tín nhiệm và hợp đồng thuê bảo vệ.

bb
Lãnh đạo Công ty CP Dịch vụ bảo vệ INVICO triển khai công việc với các phòng, ban trong Công ty. Ảnh: Lê Hùng 


Công ty CP Dịch vụ bảo vệ INVICO thành lập đầu năm 2008,  đến nay đã có mạng lưới khách hàng đa dạng, nhiều đối tác ký hợp đồng thuê bảo vệ của Công ty, như: Nhà máy bia SABECO; Nhà máy bia HABECO;  Bệnh viên đa khoa Nghệ An; Bệnh viện Quốc tế; Công ty TNHH Điện tử BSE Việt Nam; Khu công nghiệp VSIP Nghệ An; Resort Bãi Lữ; Hệ thống các ngân hàng và nhiều cơ quan, nhà máy, trụ sở làm việc đóng trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

 v
Vệ sỹ của INVICO luôn bảo đảm an ninh trật tự tại các doanh nghiệp. Ảnh: Lê Hùng

Dịch vụ bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự là ngành nghề kinh doanh khá phức tạp đòi hỏi người quản lý phải tuân thủ theo quy định của Pháp luật rất nghiêm ngặt, có hệ thống tổ chức, quản lý chặt chẽ, thời gian qua INVICO là doanh nghiệp thực hiện rất tốt những quy định đó và đã khẳng định được một loại hình dịch vụ đặc biệt  tại các tỉnh Bắc Trung Bộ.

,nn
Trao đổi nghiệp vụ với cố vấn an ninh INVICO. Ảnh: Lê Hùng

Minh chứng cho điều này, là Công ty INVICO đã được Bộ tài chính, Tổng Cục thuế Việt Nam tặng bằng khen về thành tích suất sắc trong nghĩa vụ nộp thuế và là Doanh nhiệp tiêu biểu trong nghiều năm qua đã được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao tặng giấy khen, bằng khen các loại.

 nn
Xử lý các công việc liên quan đến thủ tục hành chính tại Công ty INVICO. Ảnh: Lê Hùng

Để đạt được kết quả khả quan trong hoạt động, kinh doanh, Công ty rất chú trọng vào việc tạo nguồn nhân lực, nhất là khâu tuyển dụng, đào tạo và phân bổ nhân sự phù hợp với từng mục tiêu bảo vệ. Bên cạnh đó, các nhân viên được tuyển dụng luôn có ý thức phấn đấu vì sự nghiệp của minh, làm việc có trách nhiệm...

bb
Thực hiện nhiệm vụ tại Công ty TNHH điện tử BSE. Ảnh: Lê Hùng

Mục tiêu của INVICO trong thời gian tới là đạt được quân số vệ sỹ lên đến 1.000 nhân viên và để trở thành hiện thực, Công ty xây dựng kế hoạch phát triển nhân sự rất rõ ràng. Các bộ phận, phòng ban của Công ty được giao kế hoạch cụ thể, tập trung thực hiện các giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm như: Nâng cao năng lực cạnh tranh chất lượng dịch vụ, giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và phát triển các Chi nhánh tại các tỉnh phía Nam; Tăng cường vai trò giám sát viên và các chỉ huy mục tiêu, quan tâm nhiều hơn đến các chế độ, tiền lương cho người lao động, tiếp tục phát triển đổi mới phương thức quản trị doanh nghiệp theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp...

 bb
Vệ sỹ của INVICO thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện. Ảnh: Lê Hùng

INVICO hiện là đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Nghệ An thực hiện nghiêm chỉnh nghị định 52/CP của Chính Phủ - qui định về vốn pháp định, trình độ cán bộ quản lý, qui định về bộ máy tổ chức công ty, tuyển chọn, đào tạo và cấp giấy chứng nhận cho nhân viên bảo vệ … 

Hùng Vĩnh

Tin mới

Lũ Kỳ Sơn: Sạt lở nghiêm trọng, giao thông ở xã Tây Sơn vẫn bị chia cắt

Lũ Kỳ Sơn: Sạt lở nghiêm trọng, giao thông ở xã Tây Sơn vẫn bị chia cắt

(Baonghean.vn) -  Trong đợt lũ quét vừa qua, tuyến đường Tây Sơn - Mường Xén bị sạt lở nghiêm trọng, đặc biệt đoạn qua bản Sơn Hà. Dòng nước lũ từ khe Mú Loong đổ xuống bản đã cắt ngang mặt đường, tạo thành khe rộng, sâu cả chục mét. Các phương tiện giao thông không thể lưu thông. Mưa lũ còn khiến hàng nghìn mét khối đất đổ xuống mặt đường, cô lập xã Tây Sơn nhiều ngày nay.
Tản văn hay: Bão trong từng vụn ký ức

Tản văn hay: Bão trong từng vụn ký ức

(Baonghean.vn) - Ký ức miên man của Nguyễn Thu Hà đã mô tả những cơn bão nhưng không trực tiếp nhắc đến gió mưa gào rú. Ngược lại, biết “bão luôn là những mất mát, đau thương” đấy, nhưng tác giả dành chỗ trong trái tim mình để nhớ về những kỉ niệm ấm áp lưu luyến, khi nghe tiếng loa xóm báo bão, khi ăn món ăn dân dã mà “xa xỉ” trong đêm mất điện, khi quấn trong chăn nghe kể chuyện, khi chui nấp dưới gầm giường ướt như chuột lột, khi dọn dẹp sau bão… 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/10

(Baonghean.vn) - Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ giúp nhân dân Nghệ An khắc phục hậu quả thiên tai; UBND tỉnh họp giao ban với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các hội doanh nghiệp; Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Quỳnh Giang; Khởi tố, bắt khẩn cấp chủ tịch xã lập khống hồ sơ xây dựng nhà văn hóa xóm... là những nội dung chính trong ngày 6/10.
Chủ tịch UBND tỉnh: Thấy khó khăn của doanh nghiệp để giải quyết chứ không phải để giải trình

Chủ tịch UBND tỉnh: Thấy khó khăn của doanh nghiệp để giải quyết chứ không phải để giải trình

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu, các sở, ngành, địa phương phải luôn xác định tinh thần, trách nhiệm sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ với các doanh nghiệp; bởi doanh nghiệp phát triển là tỉnh phát triển, thành công của doanh nghiệp chính là thành công của tỉnh.
Từ trái qua phải các bị can Nguyễn Duy Hùng, Cao Đăng Chương và Trần Khắc Tú. Ảnh: Hồng Ngọc

Khởi tố thêm 03 bị can liên quan tới sai phạm xảy ra tại Xí nghiệp Thủy lợi Đô Lương

(Baonghean.vn) - Quá trình mở rộng điều tra liên quan đến vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Xí nghiệp Thủy lợi Đô Lương thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thuỷ lợi Bắc Nghệ An, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục khởi tố thêm 3 bị can.
Chuyện V-League và các đội trẻ

Chuyện V-League và các đội trẻ

(Baonghean.vn) - Nhiều đội bóng chỉ đủ “nuôi” đội 1, còn các tuyến trẻ thì đến đâu hay đó mà vẫn cứ tồn tại dai dẳng ở V-League nhờ vô vàn những cách thức co kéo.
Khoảnh khắc xe tải và xe ca va chạm khiến 24 người bị thương

Khoảnh khắc xe tải và xe ca va chạm khiến 24 người bị thương ở Tân Kỳ, Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Vào lúc 6h30 sáng 06/10, tại ngã tư Tân Đồng - Tân Phú, huyện Tân Kỳ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ca mang biển kiểm soát: 37F-002,06 chở công nhân Nhà máy may Minh Anh (đi hướng Quỳ Hợp xuống Tân Kỳ) va chạm với xe đầu kéo, biển kiểm soát: 37R- 03876 đi hướng ngược lại.
Dành 500 tỷ đồng chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho đoàn viên, người lao động

Dành 500 tỷ đồng chăm lo Tết Quý Mão 2023 cho đoàn viên, người lao động

Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc thảo luận kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh cho biết: Tổ chức Công đoàn sẽ dành 500 tỷ đồng chăm lo Tết Quý Mão 2023.
Giáo viên Kỳ Sơn chung tay giúp đỡ học sinh vùng lũ quét

Giáo viên Kỳ Sơn chung tay giúp đỡ học sinh vùng lũ quét

(Baonghean.vn)- Sau trận lũ quét kinh hoàng khiến nhiều học sinh ở 2 bản Hòa Sơn và Sơn Hà, xã Tà Cạ chịu cảnh màn trời chiếu đất do nhà cửa, sách vở bị cuốn trôi và đất đá vùi lấp, các cán bộ, giáo viên Trường THPT Kỳ Sơn đã đồng hành cùng các em, tổ chức ăn ở cho học sinh tại Ký túc xá của trường để ổn định việc học tập.
Trao tặng

Thành phố Hồ Chí Minh trao 2 tỷ đồng hỗ trợ người dân Nghệ An khắc phục hậu quả mưa lũ

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 6/10, Đoàn công tác Thành ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Trần Kim Yến - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã trao 2 tỷ đồng cùng một số nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân vùng lũ Nghệ An.