Jasa - thương hiệu uy tín du học Nhật Bản tại Nghệ An

Ngày nay, du học là con đường được khá nhiều học sinh lựa chọn nhằm tăng thêm kiến thức, bằng cấp và trải nghiệm. Tuy nhiên, giữa một thị trường thông tin đa dạng việc tìm đến những trung tâm du học uy tín để được tư vấn, hỗ trợ cũng là cách nhanh nhất để các em thực hiện kế hoạch của mình. 
 
Làm gì để không “vỡ mộng” du học
 
Những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về kiến thức và trải nghiệm kỹ năng sống càng lớn, du học là một trong những con đường được khá nhiều người lựa chọn để đi tới thành công. Tuy nhiên, ước mơ và lựa chọn thì dễ, nhưng để tự mình thực hiện nó thì là một quá trình dài, cũng không ít học sinh đã phải từ bỏ ước mơ du học do không có định hướng. Và tất nhiên, sự tư vấn, hỗ trợ của những trung tâm du học là rất cần thiết.
 
Hiện nay, ở Nghệ An có rất nhiều doanh nghiệp tư vấn du học trong đó, nói đến du học Nhật Bản, thì khó có thể bỏ qua trung tâm Du học Jasa. 
 
Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jasa hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản tại hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh và trở thành địa chỉ uy tín của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.
 
Tổng kết năm 2015 Jasa khẳng định thương hiệu du học số 1 tại Nghệ An
Đến thời điểm hiện tại, công ty đã liên kết với hơn 300 trường học tại Nhật Bản, đại diện các trường thường xuyên về thăm và phỏng vấn trực tiếp học sinh tại Jasa. Chương trình du học Nhật Bản được Du học Jasa triển khai cho các kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 hằng năm. 
 
Có hàng trăm học sinh đã nhập học thành công tại Nhật Bản và đậu vào các trường nổi tiếng, học sinh Jasa được các trường đánh giá cao về chất lượng học tập cũng như ý thức rèn luyện đạo đức.
 
Riêng trong kỳ tháng 4/2016, Jasa có gần 40 học sinh nhập học tại Nhật Bản với tỷ lệ Visa 100% . Đây là một con số khá “khủng” theo như đánh giá của những người trong nghề. Hiện nay, tại công ty có hơn 100 học sinh đang học tiếng Nhật để bổ túc kiến thức đi du học. Gần đây, vào tháng 3/2016, học viện Nhật ngữ Clark đã đến thăm, làm việc và giao lưu với toàn thể học viên nơi đây.
 
Cán bộ nhân viên, giáo viên của Trung tâm Du học tiễn các bạn du học sinh cuối cùng đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2016 tại sân bay Vinh
Để tạo được tiếng vang và trở thành đơn vị du học Nhật Bản đứng đầu toàn tỉnh, không thể không nói đến đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tập thể giáo viên của Jasa. Họ đều là những nhân viên trẻ trung, năng động, có trình độ sư phạm, chuyên môn cao, đã từng du học, làm việc và học tập tại nước ngoài nhiều năm, hiểu rõ những khó khăn, thuận lợi, tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, lực học và khả năng tài chính của học sinh. 
 
Đồng hành cùng thành công của học sinh
 
Du học không là thiên đường, nhưng là con đường trải nghiệm và rèn luyện tốt để đi đến thành công. Hiểu rõ điều đó, Jasa bồi đắp thêm về kỹ năng sống cho các em học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Những hoạt động này giúp các em tự tin trong cuộc sống và có thêm các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị khi du học như hành hương về thăm quê Bác, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh, tham quan tại đồng hoa hướng dương và trang trại bò sữa TH... Các cuộc thi cắm hoa, thiết kế áo, thi hát, tổ chức các giải bóng đá...
 
Học sinh và cán bộ công nhân viên công ty tham quan tại đồng hoa hướng dương và trang trại bò sữa TH
Sắp tới để chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Jasa tổ chức cho học sinh  hành hương về địa chỉ đỏ dâng hoa và thắp hương cho các các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc, vào Quảng Bình viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp...
 
Một buổi dã ngoại của học sinh Jasa
Không chỉ trong nội bộ công ty, Jasa còn đóng góp một phần nhỏ trách nhiệm với cộng đồng như phối hợp cùng Đoàn thanh niên Đài PTTH Nghệ An trao quà tết cho học sinh nghèo tại xã Huồi Tụ - huyện Kỳ Sơn, trao 29 suất học bổng tại trường Đại học Y khoa Vinh, ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo - Bính Thân 2016" và các hoạt động ý nghĩa khác.
 
Trao đổi với PV, ông  Nguyễn Xuân Hậu - Giám đốc công ty cho biết: Để quá trình du học trở nên thuận lợi, du học Jasa cũng là cầu nối giáo dục vững chắc, giúp các em tìm đến thành công trong con đường học tập và làm việc sau này thông qua việc đi du học Nhật Bản. Trong năm 2016 và các năm tiếp theo, Jasa đặt mục tiêu phấn đấu trở thành công ty du học top đầu trong cả nước, góp phần đưa ngành tư vấn giáo dục, du học tại tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận càng ngày càng phát triển hơn.
 
Để tìm hiểu thêm về du học Nhật Bản, học sinh chỉ cần gửi mọi thắc mắc vào mail của công ty tuvanduhoc@jasa.edu.vn hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0383.852.999 – 0965.666.123. Đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí những câu hỏi. 
Minh Quý