Khai mạc giải thể thao Công đoàn viên chức Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI và thực hiện Tháng công nhân năm 2013, sáng 24/5, Công đoàn Viên chức Nghệ An tổ chức khai mạc Giải thể thao cầu lông - bóng bàn năm 2013.

 

Dự lễ khai mạc có ông Lê Văn Đào - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 119 vận động viên từ 41/43 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức Nghệ An.

Khai mạc giải thể thao Công đoàn viên chức Nghệ An ảnh 1

                  119 vận động viên từ 41 công đoàn cơ sở trong lễ khai mạc.

Khai mạc giải thể thao Công đoàn viên chức Nghệ An ảnh 2

                            Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.
 

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tại các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn viêc chức tỉnh ngày càng được cán bộ, công chức, viên chức quan tâm hưởng ứng sôi nổi. Sau mỗi giờ làm việc, CB,CC,VC luôn giành thời gian để luyện tập các bộ môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, thể dục thẩm mỹ... Đồng thời tích cực tham gia có chất lượng các giải thể thao của ngành và các giải do cấp công đoàn tổ chức. Các hoạt động này đã góp phần tích cực trong việc rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi các tệ nạn xã hội và xây dựng đời sống văn hóa trong CB,CC,VC.

 

Trước khi bước vào giải năm nay, 41 công đoàn cơ sở đã có sự đầu tư chu đáo về mọi mặt cho các vận động viên với quyết tâm giành tích cao trong thi đấu. Các vận động viên sẽ thi đấu trong 2 ngày 24-25/5.


Khai mạc giải thể thao Công đoàn viên chức Nghệ An ảnh 3

   Đội tuyển Báo Nghệ An và Viện Kiểm sát bước vào thi đấu ngay sau lễ khai mạc.

Khai mạc giải thể thao Công đoàn viên chức Nghệ An ảnh 4

                        Niềm vui của các cổ động viên sau khi đội nhà ghi điểm.
 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã ra sân thi đấu. Năm nay, Báo Nghệ An có 5 vận động viên tham gia ở cả hai bộ môn bóng bàn, cầu lông và đều thắng 2 trận đầu.


Nhật Lân

Tin mới

Nữ giáo viên xuất sắc xứ Nghệ và hành trình đến Hoa Kỳ

Nữ giáo viên xuất sắc xứ Nghệ và hành trình đến Hoa Kỳ

(Baonghean.vn) -  Tháng 9 này, cô giáo Dương Thị Thanh (Trường THPT Thanh Chương 3) là 1 trong 4 giáo viên Tiếng Anh của cả nước được Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam mời tham dự Chương trình trao đổi Giáo viên xuất sắc Fulbright năm 2022. Từ Hoa Kỳ, cô giáo Dương Thị Thanh có những chia sẻ với Báo Nghệ An về chuyến đi đặc biệt này.
Truyện ngắn: Chiếc áo của thầy

Đọc truyện đêm khuya: Chiếc áo của thầy

(Baonghean.vn) - Bằng lối kết cấu lắp ghép ở đó đan xen giữa hiện tại và quá khứ, Bùi Việt Phương đã kể lại cho chúng ta một câu chuyện thật ấm nồng về tình thầy trò, bên cạnh đó đã khắc họa nhân vật những người thầy giản dị mà cao cả, những người đã mang một lớp học đầy tình thương đến cho những học sinh nghèo vùng cao. Với ngôn ngữ khá linh hoạt, vừa giàu chất tự sự vừa đẫm chất trữ tình, truyện ngắn của Bùi Việt Phương gieo vào lòng người đọc thật nhiều cảm xúc, và có lẽ là cả những giọt nước mắt nữa.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/9

(Baonghean.vn) - Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương"; Nghệ An triển khai các phương án ứng phó bão Noru; Vận hành điều tiết các hồ chứa thủy điện; Nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia Chương trình "Sinh con, sinh cha" tại Nghệ An... là những nội dung chính trong ngày 25/9.
Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

Hãy sống như thể 'Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian'

(Baonghean.vn) - “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian” là tiểu thuyết nổi tiếng của Ocean Vương vừa được trao giải thưởng Sách hay 2022 ở hạng mục Văn học, cùng với tiểu thuyết “Những ngã tư và những cột đèn” của Trần Dần. Sách hay là giải thưởng độc lập, đã trải qua 11 mùa trao giải, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa đọc hiện nay.
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu: 'Theo dõi chặt diễn biến, không được chủ quan trước bão Noru'

(Baonghean.vn) - Chiều 25/9, sau cuộc họp trực tuyến do Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai tổ chức, Nghệ An tiếp tục họp chỉ đạo triển khai các phương án nhằm chủ động ứng phó với bão Noru dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hướng di chuyển của cơn bão Noru.

Công điện khẩn ứng phó với bão Noru

(Baonghean.vn) -  Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An vừa ban hành công điện để ứng phó với cơn bão Noru vừa hình thành ngoài Biển Đông.
Kình ngư

Kình ngư

(Baonghean.vn) -  Những hình ảnh được ghi lại tại Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An năm 2022.
Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.