Khám, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn các bệnh về mắt

(Baonghean.vn)-Sáng 9/12, tại trạm y tế xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu). Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh  tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí và  tư vấn các bệnh về mắt cho bệnh nhân trên địa bàn xã Quỳnh Long .

Kiểm tra mắt cho bệnh nhân
Kiểm tra mắt cho bệnh nhân

 Tại đây, các bác sỹ đã khám cho 264 bệnh nhân chủ yếu là người cao tuổi, sau khi được kiểm tra, xác định bệnh, các bệnh nhân được phát thuốc kháng sinh dự phòng cũng như tư vấn cách chăm sóc, giữ gìn để có đôi  mắt khỏe mạnh.

Hữu Tình

tin mới

Bệnh viện ĐKTP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

(Baonghean.vn) - Cụ bà 88 tuổi (Thanh Chương) bị hoại tử đầu ngón chân phải, cùng với bệnh lý nền phức tạp, đã đi điều trị tại bệnh viện tuyến trên một thời gian nhưng không đỡ. Vừa qua, bà may mắn được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phẫu thuật thành công, giữ lại đôi bàn chân lành lặn.

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

(Baonghean.vn) - Hiện nay, các bệnh lý tiêu hóa ngày càng phổ biến vì những thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý và căng thẳng tâm lý gây nên. Phương pháp nội soi dạ dày và đại tràng thường được bác sĩ chỉ định để chẩn đoán các bệnh lý này. Vậy có nên nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc?

Loãng xương

Chế độ ăn cho người bệnh loãng xương

Chế độ ăn đúng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương hiệu quả. Do đó, việc đảm bảo dinh dưỡng đối với những người mắc bệnh cơ xương khớp nói chung và người mắc bệnh loãng xương nói riêng là rất quan trọng.