Khen thưởng tin bài hay, trang báo đẹp tuần 1 tháng 4

(Baonghean) - Tuần qua, có 20 bài, tin, ảnh, clip được đề cử tin, bài hay, ảnh đẹp. Có 15 trang báo được đề cử trang báo hay, đẹp. Có 3 bài, ảnh được đánh giá là chưa hay. Có 6 trang báo được đánh giá chưa đẹp, chưa hay. Người đề cử nhiều nhất là 7 tin, bài, trang báo, người ít là 1 tin, bài... kết quả, 4 bài nhận được số phiếu bình chọn cao nhất được BBT khen thưởng gồm: Loạt bài: “Thực hiện Dự án Mở rộng, nâng cấp QL 1A” trên Nhật báo  ngày 2, 3, 4.../4/2014 của Nhóm phóng viên có số phiếu đề cử cao Nhất; bài “Lao động, việc làm, tiền lương trong các doanh nghiệp” trên Nhật báo ngày 1, 2, 3/4/ 2014 có số phiếu đề cử cao thứ Hai; bài “Các Vua Hùng không thích Kinh khí cầu” trên Cuối tuần ngày 6/4/2014 của CTV Hải Triều và bài “Giữ gìn Quốc thể” trên Nhật báo ngày 29/3 của CTV Duy Hương có số phiếu đề cử cao thứ Ba.

Có 3 trang báo được đề cử trang báo đẹp gồm: Trang 1 Nhật báo ngày 1/4 có số phiếu đề cử cao Nhất; Trang 1 Nhật báo ngày 3/4 có số phiếu đề cử cao thứ 2 và trang 1 Nhật báo ngày 31/3 có số phiếu đề cử cao thứ 3.

Ngoài ra, BBT cũng nhắc nhở, phê bình những phóng viên có bài viết chưa đảm bảo chất lượng, những trang báo chưa hay, chưa đẹp.

T.P

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.