Khen thưởng tin, bài hay, trang báo đẹp tuần 1, tháng 6

(Baonghean) - Tuần qua, có 11 bài, tin, ảnh, clip được đề cử tin, bài hay, ảnh đẹp. Có 8 trang báo được đề cử trang báo hay, đẹp. Có 2 bài, ảnh được đánh giá là chưa hay. Có 1 trang báo được đánh giá chưa đẹp, chưa hay. Người đề cử nhiều nhất là 9 tin, bài, trang báo; người ít là 1 tin, bài...
Trong đó: Loạt bài “Xuất khẩu lao động Hàn Quốc: Tiềm năng và thách thức” trên nhật báo (3 kỳ) của Khánh Ly, Mỹ Hà; Chùm ảnh “Vẻ đẹp độc đáo nơi địa đầu xứ Nghệ” trên báo Nghệ An điện tử của Sỹ Minh có số phiếu đề cử cao nhất. Bài “Những dấu hỏi trên đồng muối” của Thùy Vinh, Đào Tuấn; bài “Trái đất này là của chúng mình” của Hải Triều đăng báo Nghệ An cuối tuần có số phiếu đề cử cao thứ hai. Bài “Chạy trời không khỏi phí” trên nhật báo của Tri Kỷ; bài “Biển Đông trở thành tâm điểm trong đối thoại của Shangri” trên nhật báo của Thục Anh có số phiếu đề cử cao thứ ba.
 
Trang báo đẹp: Trang 1, nhật báo ngày 5/6 có số phiếu đề cử cao nhất; Trang 1 Cuối tuần ngày 7/6 có số phiếu đề cử cao thứ hai; Trang 1, nhật báo ngày 2/6 có số phiếu đề cử cao thứ ba.
 
Theo đó, Ban Biên tập sẽ khen thưởng các tin, bài hay, trang báo đẹp có số phiếu bình chọn cao (từ thứ nhất đến thứ ba) và phê bình tin, bài chưa chất lượng.
 
T.P (Tổng hợp)