Khen thưởng tin, bài hay trang báo đẹp tuần 4, tháng 11

(Baonghean) - Tuần qua, có 14 bài, tin, ảnh, Clip được đề cử tin, bài hay, ảnh đẹp. Có 8 trang báo được đề cử trang báo hay, đẹp. Có 2 bài, ảnh được đánh giá là chưa hay. Có 2 trang báo được đánh giá chưa đẹp, chưa hay. Người đề cử nhiều nhất là 7 tin, bài, trang báo; người ít là 1 tin, bài...
Trong đó: Tin và clip “UNESCO vinh danh dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại” trên báo điện tử ngày 27, 28/11 của CTV Nam Thanh; bài “Bài học dân vận trong công tác giải phóng mặt bằng” trên Nhật báo ngày 27/11 của Nhật Lân có số phiếu đề cử cao Nhất. Bài “Huy động nguồn lực vốn đầu tư phát triển KT - XH” trên nhật báo ngày 28/11 của Châu Lan; Loạt bài và clip “Niềm tự hào xứ Nghệ”, “Bền sâu và lan tỏa” về sự kiện vinh danh Dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh trên Nhật báo và  Điện tử các ngày 26, 27, 28, 29/11 của nhóm phóng viên có số phiếu đề cử cao thứ Hai. Bài “Sự thật tương đối” trên báo Nghệ An Cuối tuần ngày 30/11 của Hải Triều; Clip “Ước mơ của Ngọc” trên Điện tử của Nguyên Khoa, Đức Anh; bài “Hạ cánh không an toàn” trên Nhật báo ngày 23/11 của Tri Kỷ có số phiếu đề cử cao thứ Ba.
Trang báo đẹp gồm: Trang 1 Nhật báo ngày 28/11; có số phiếu đề cử cao thứ nhất. Báo Nghệ An cuối tuần ngày 30/11 có số phiếu đề cử cao thứ 2; Trang 1 nhật báo ngày 26/11 có số phiếu đề cử cao thứ 3.
Có 2 bài, ảnh và 2 trang báo bị đề cử chưa hay, chưa đẹp. Trong đó bài “Ấm dần nguồn vốn vay thuê, mua nhà”  trên nhật báo ngày 27/11 của Quỳnh Lan có 17 phiếu đánh giá chưa chất lượng.
Theo đó, Ban Biên tập khen thưởng các tin, bài, ảnh và trang báo đẹp có số phiếu bình chọn cao (từ thứ Nhất đến thứ Ba) và phê bình tin, bài chưa chất lượng.
T.P (Tổng hợp)

tin mới

Tiếp tục tuyên truyền nhân rộng hiệu quả phong trào, công tác Hội Nông dân trên địa bàn Nghệ An

Tiếp tục tuyên truyền nhân rộng hiệu quả phong trào, công tác Hội Nông dân trên địa bàn Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 28/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả 3 năm thực hiện Chương trình phối hợp tuyên truyền công tác Hội và phong trào nông dân trên Báo Nghệ An, giai đoạn 2021 – 2023; phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2024-2028.