Khởi tố nhóm người bịt mặt đập phá xe ô tô, xịt hơi cay tại trạm thu phí

Nhóm này đã dùng gậy đập vào xe ô tô, và tìm cách kéo cửa lái xuống để dùng bình xịt hơi cay xịt vào xe làm mọi người trong xe hết sức hoảng loạn.

Ngày 1/3, tin từ Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố 3 bị can trong vụ án “Cố ý làm hư hỏng tài sản” tại Trạm thu phí Bắc Hải Vân.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Lộc cho biết, 3 bị can bị khởi tố là: Đoàn Văn Hiếu (SN 1976, trú đường Nguyễn Văn Cừ, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng); Trần Văn Phúc (SN 1995) và Nguyễn Tuấn (SN 1996, cùng trú tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Lộc cũng đã cấm các đối tượng này tự ý rời khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Nhóm đối tượng bịt mặt đập phá xe ô tô, xịt hơi cay vào xe tại trạm thu phí Bắc Hải Vân ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trước đó vào chiều 19/2, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế) đã ra quyết định khởi tố hình sự vụ án “Cố ý làm hư hỏng tài sản” đối với phương tiện khi đang lưu thông qua Trạm thu phí Bắc Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc).

Như đưa tin, vào 12h trưa ngày 15/2, tại trạm này xuất hiện xe mang BKS 62C-068.4… di chuyển vào làn số 2 và xe mang BKS 62C-125.7… di chuyển đến làn số 3 từ hướng Huế đi Đà Nẵng rồi dừng xe, không mua vé.

Trong thời gian 2 xe ô tô kể trên dừng trên 2 làn của trạm thu phí Bắc Hải Vân, tại đây đã xuất hiện một nhóm đối tượng lạ, mang khẩu trang che kín mặt, với biểu hiện say xỉn. Nhóm đối tượng có hành vi hành hung, gây gổ với những người ngồi trên hai phương tiện dừng tại trạm thu phí.

Nhóm này đã dùng gậy đập vào xe ô tô này, và tìm cách kéo cửa lái xuống để dùng bình xịt hơi cay xịt vào xe làm mọi người trong xe hết sức hoảng loạn. 

dantri.com.vn