Kịch tính đến phút cuối

(Baonghean.vn) - Bị dẫn trước nhưng nhờ sự quyết tâm và một chút may mắn, các cầu thủ nhí Quỳnh Lưu đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục và dành chiến thắng ở phút thi đấu cuối cùng.
 
Ở lượt trận đầu tiên, các cầu thủ nhi đồng Quế Phong đã thất thủ 1 -2 trước đội bóng của huyện Tân Kỳ. Chính vì vậy, họ rất quyết tâm dành chiến thắng trong trận đấu gặp Quỳnh Lưu vào chiều nay. Ra quân trong trang phục áo đỏ, các cầu thủ Quế Phong rất tự tin, tổ chức các pha tấn công liên tục về phía khung thành của Quỳnh Lưu.
 
Ngay ở phút thứ 2 của trận đấu, tiền đạo Lô Hải Dương của Quế Phong đã chớp cơ hội, ra chân rất nhanh, mở tỉ số trận đấu.Các cầu thủ nhí Quế Phong ăn mừng bàn thắng sớm

Bị thủng lưới sớm, các cầu thủ Quỳnh Lưu dồn toàn bộ đội hình lên cao và bị rơi vào bẫy phản công của đối thủ. Phút thứ 8, tận dụng cơ hội rất tốt từ pha phản công từ giữa sân, cầu thủ Lô Văn Hồng đã dũng mãnh băng xuống, nâng tỷ số lên 2 – 0.NĐ Quỳnh Lưu dồn lên tấn công

Hai bàn thua chóng vánh không làm các cầu thủ nhí của Quỳnh Lưu nao núng mà tiếp tục xông lên, tìm kiếm bàn gỡ bằng những pha tấn công liên tục. Đến phút thứ 9, tỷ số trận đấu được rút ngắn do công của cầu thủ Nguyễn Vinh Khoa sau một pha tổ chức đá biên đẹp mắt. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.
 
Sang hiệp 2, các cầu thủ Quỳnh Lưu tiếp tục giữ thế chủ động trên sân, bình tĩnh tìm kiếm cơ hội từ những pha phối hợp nhỏ, 3 người từ phần sân nhà rồi tung ra những cú sút xa hiểm hóc.
 
Đến phút thứ 28, cầu thủ Nguyễn Vinh Khoa tiếp tục trở thành người hùng của Quỳnh Lưu khi ghi bàn thắng san bằng cách biệt, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.
 
Sau tình huống này, trận đấu trở nên cân bằng hơn, hai đội đều thi đấu cởi mở và liên tục dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bán thắng.
 
So với các cặp đấu trước thì trận đấu này diễn ra khá cân bằng bởi lực lượng hai bên đồng đều nhau. Trong khi Quỳnh Lưu có lối đá ngắn, phối hợp nhỏ thì các cầu thủ Quế Phong chọn lối chơi bóng bổng, tích cực sút xa.NĐ Quế Phong tổ chức tấn công sau khi để Quỳnh Lưu san hòa

Khi trận đấu đang ở thế giằng co thì bất ngờ các cầu thủ Quỳnh Lưu có được bàn thắng quyết định vào phút cuối sau tình huống chủ quan của thủ thành Quế Phong. Với trận thua thứ 2 liên tiếp này, các cầu thủ Quế Phong vẫn chưa có được điểm nào và đã chắc chắn bị loại. Ở bảng C hiện nay, vị trí đầu bảng đang là sự tranh chấp giữa NĐ Quỳnh Lưu và NĐ Tân Kỳ.


Khoa - Hải