Kiểm tra công tác bảo vệ Đại hội Đảng các cấp

(Baonghean.vn) - Sáng 17/4/2015, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Trang, Cục trưởng Cục an ninh chính trị nội bộ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình, kết quả công tác bảo vệ Đại hội Đảng các cấp tại Công an TP Vinh. 

Thời gian qua, Công an TP Vinh đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan bảo vệ chính trị nội bộ Thành uỷ, tiến hành công tác xác minh, triển khai thông tin, bổ sung hồ sơ quy hoạch lãnh đạo và quản lý các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; phối hợp tham mưu triển khai kế hoạch thành lập tổ giúp việc rà soát chính trị nội bộ phục vụ Đại hội Đảng bộ TP Vinh khoá XIII. Chủ động đối thoại với đối tượng có các hoạt động lợi dụng dân chủ, khiếu kiện trên địa bàn; Triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp Công an tỉnh đấu tranh các chuyên án phản động, không để các tổ chức phản động hoạt động phức tạp trên địa bàn; Chỉ đạo các phường, xã, các đội nghiệp vụ tăng cường thực hiện kế hoạch tấn công các loại tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn; Tăng cường tuần tra vũ trang, tuần tra vũ trang 24/24h, kiểm tra tạm trú, tạm vắng, kiểm tra các cơ sở in ấn, cơ sở kinh doanh có điều kiện, xử lý vi phạm về TTATGT góp phần đảm bảo ANTT.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Trang, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ kết luận tại buổi làm việc
Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Trang, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ kết luận tại buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Trang đánh giá cao những kết quả bảo vệ Đại hội Đảng mà Công an Tp Vinh đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí đề nghị Công an TP Vinh tiếp tục triển khai thực hiện tốt các kế hoạch của Công an tỉnh, chủ động tham mưu cho Thành uỷ, UBND thành phố về các vấn đề liên quan, đồng thời làm tốt công tác đảm bảo ANQG, công tác tuyên tuyền, vận động quần chúng nhân dân không để xảy ra các vụ việc phức tạp, chủ động phối hợp trao đổi cung cấp thông tin với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, duy trì tốt chế độ trực ban, trực chiến; Đẩy mạnh tấn công, truy quét tội phạm, tăng cường quản lý nhà nươc về ANTT, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ, quản lý kinh doanh có điều kiện, quản lý cư trú đảm bảo ANTT góp phần vào thành công chung của Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn Nghệ An./. 

Minh Khôi

Tin mới

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

Bảo hiểm xã hội Nghệ An - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình phối hợp giữa BHXH Nghệ An và LĐLĐ tỉnh giai đoạn 2021-2025, sau hơn 2 năm triển khai đã đem lại nhiều kết quả thiết thực, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động trong tham gia và thụ hưởng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.
Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

Đón xem Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An trên các nền tảng số

(Baonghean.vn) - Bước sang mùa giải thứ 25, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An ngày càng được tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp. Đặc biệt, các trận đấu kịch tính nhất của mùa giải năm nay sẽ được trực tiếp trên các nền tảng số của On Sports, kênh thể thao hàng đầu Việt Nam.
Chung tay để bảo vệ và chăm sóc trẻ em

Chung tay để bảo vệ và chăm sóc trẻ em

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm, được coi là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu để bảo đảm an sinh xã hội, vì mục tiêu phát triển ổn định và lâu dài
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XI: Chiến thuật 2

(Baonghean.vn) - Nếu như chiến thuật đẩy ra để kéo lại của Hòa đã giúp cho tình cảm của Việt và Mai Hương gắn kết hơn, thì Ngọc vẫn kiên trì với cách riêng của mình thể hiện sự quan tâm đối với bạn Hà. Vậy, chiến thuật đánh bao vây liệu có giúp Ngọc giành được tình cảm của Hà?
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/5

(Baonghean.vn) - Vụ xuân 2023 Nghệ An thắng lợi toàn diện; Sản lượng điện tiêu thụ tại Nghệ An tăng kỷ lục; Báo động về tình trạng tự ý dùng thuốc, dược liệu để điều trị bệnh… là những thông tin nổi bật ngày 31/5
Huy chương Vàng

Tấm Huy chương Vàng Khoa học kỹ thuật quốc tế của thầy và trò trường nội trú tỉnh

(Baonghean.vn) - Năm 2023, lần đầu tiên học sinh Nghệ An vinh dự được chọn tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật phát minh sáng chế quốc tế INTARG tổ chức tại Ba Lan và xuất sắc giành được Huy chương Vàng và giải Đặc biệt. Người đem về chiến thắng là các học sinh lớp 10 của Trường THPT DTNT tỉnh.
Khi các tuyển thủ đồng loạt lên tiếng

Khi các tuyển thủ đồng loạt lên tiếng

(Baonghean.vn) - Hai vòng đấu mới nhất V-League 1 và V-League 2, Giải hạng Nhì quốc gia mới khởi tranh vòng 1…đang cung cấp những “dữ liệu” mới nhất về sự trở lại, lên tiếng của hàng loạt tuyển thủ quốc gia và các ứng viên mới trước đợt tập trung của Đội tuyển Việt Nam vào đầu tháng 6 tới đây.