#kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

74 kết quả

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Nghệ An sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

(Baonghean.vn) - Chỉ còn 3 ngày nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 30.000 học sinh trong toàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cũng đã cơ bản được hoàn tất để tạo thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi. 
Đổi mới, giảm áp lực cho các kỳ thi cuối cấp

Đổi mới, giảm áp lực cho các kỳ thi cuối cấp

(Baonghean.vn) - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và Kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12 là hai kỳ thi quan trọng và được tổ chức vào tháng 6. Trước những kỳ thi này, Báo Nghệ An có cuộc phỏng vấn GS.TS. NGƯT. Thái Văn Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo những vấn đề liên quan.
Thi thử

Học sinh lớp 9 ở Nghệ An nước rút ôn thi vào lớp 10

(Baonghean.vn)- Khi chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là bắt đầu kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 thì các phụ huynh, học sinh và các nhà trường cũng bắt đầu chạy đua với thời gian. Ngoài việc học ở trường, học sinh cũng đã bắt đầu tham gia các kỳ thi thử để thử sức mình và làm quen với áp lực. 
Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh quyết định chủ trương đầu tư đối với 39 dự án; Hoàn thành các môn thi tuyển sinh vào lớp 10; Toàn tỉnh vẫn còn thiếu 175 cán bộ thú y cấp xã; Một cựu kế toán xã bị bắt vì tội lợi dụng chức vụ quyền hạn… là những thông tin nổi bật ngày 8/6.
Tiếp sức kỳ thi lớp 10 ở Nghệ An: Tấm lòng đọng lại

Tiếp sức kỳ thi lớp 10 ở Nghệ An: Tấm lòng đọng lại

(Baonghean.vn) -  Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đã đi qua, nhưng có một điều luôn ở lại đó chính là tấm lòng của các thầy cô giáo. Trong chiến dịch tình nguyện tiếp sức mùa thi lớp 10 vừa qua, bên cạnh những đoàn viên, thanh niên tại các cơ sở Đoàn thì lực lượng các thầy, cô giáo trẻ đã đóng một vai trò quan trọng nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử tự tin vượt vũ môn.
Thông tin nổi bật 3.6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Hơn 36.000 thí sinh Nghệ An tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10; Cán bộ Bệnh viện Phổi Nghệ An lên đường chi viện cho Bắc Giang; Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19; Kết quả xét nghiệm của người đàn ông từ vùng giãn cách xã hội đến TP Vinh thăm cháu... là những thông tin nổi bật ngày 3/6.