#làm giả

23 kết quả

Ban Nội chính

Nghệ An: Ban Nội chính Tỉnh ủy vào cuộc vụ 569 thương binh không đúng đối tượng

(Baonghean.vn) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã chủ trì, phối hợp với Bộ CHQS tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh tổ chức buổi làm việc để tham mưu hướng xử lý vi phạm trong việc lập hồ sơ thương binh giả theo Kết luận thanh tra của Bộ LĐ-TB&XH.
Vật phẩm phong thủy Phan Gia với nhiều mẫu mã đẹp.

Phong thủy Phan Gia - Sự lựa chọn hoàn mỹ

(Baonghean) - Phong thủy Phan Gia có địa chỉ tại số 06 đường Lê Hồng Phong (TP.Vinh) là một doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp các loại đá phong thủy, trang sức và vật phẩm phong thủy. Ít ai biết rằng, ông chủ của doanh nghiệp nổi tiếng này lại là doanh nhân trẻ tuổi người Thái Bình với những hoài bão và sự trải nghiệm đầy sáng tạo.
làm giả con dấu, tài liệu

Báo động tình trạng làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức

(Baonghean) - Tình trạng làm giả con dấu, tài liệu của các cơ quan, tổ chức đang ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan, tổ chức, quyền lợi, đời sống của người dân. Việc làm giả con dấu, tài liệu ngày càng tinh vi, bằng mắt thường rất khó để phát hiện ra.
Nghệ An: Phát hiện, bắt giữ nhiều cơ sở sản xuất giả kem Tràng Tiền -Hà Nội

Nghệ An: Phát hiện, bắt giữ nhiều cơ sở sản xuất giả kem Tràng Tiền -Hà Nội

(Baonghean.vn)- Kem Tràng Tiền là một sản phẩm có uy tín không chỉ với người dân đất Hà thành mà còn nổi tiếng khắp cả nước. Tuy nhiên những năm gần đây thương hiệu uy tín này đã bị một số đối tượng ở các địa phương lợi dụng nhằm thu lợi bất chính. Trong đó, Nghệ An cũng là địa bàn phát hiện nhiều vụ việc làm giả kem nhãn hiệu Tràng Tiền