Lãnh đạo tỉnh Bình Định dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Chiều 16/9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Định do đồng chí Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu tới dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn.

Cùng đi, về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Võ Viết Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh.

Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định về thăm Khu di tích Kim Liên.

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, đoàn công tác đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, danh nhân văn hóa thế giới.

Thực hiện lời căn dặn và Di chúc thiêng liêng của Người, cùng với cả nước, trong những năm qua lãnh đạo và nhân dân Bình Định đã nỗ lực phấn đấu giành nhiều thắng lợi, xây dựng Bình Định ngày càng giàu đẹp. Các đồng chí trong đoàn nguyện hứa phát huy hơn nữa, noi theo tấm gương sáng của Người để gặt hái thêm nhiều thành tựu trong công cuộc công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước.

Các đồng chí trong đoàn công tác kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thay mặt đoàn đại biểu, đồng chí Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định dâng lẵng hoa tươi thắm tưởng nhớ công ơn của Người…
… và dâng nén hương thơm thơm tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước anh linh Người.
Đồng chí Võ Viết Thanh kính cẩn dâng hương trước bàn thờ tại Nhà tưởng niệm.

Đoàn công tác cũng đã tới thăm làng Sen - quê nội Bác Hồ, nghe thuyết minh về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác về thăm làng Sen - quê nội Bác Hồ.
Các đại biểu đoàn công tác nghe thuyết minh về những hiện vật trong ngôi nhà mà gia đình Bác từng sinh sống.


Thu Giang