Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018

Theo Thúy Anh (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Trong chung kết vào tối 26/1 tại Philippines, Hoa hậu Đại dương được xướng tên Á hậu 4 sau màn ứng xử trôi chảy bằng tiếng Anh.
Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 1

Trước thềm chung kết, Ngân Anh được công bố thắng giải 'Miss People Choice' (Thí sinh được yêu thích nhất) và giành một suất vào thẳng top 6. Trong đêm thi 26/1, cô bước vào vòng thi ứng xử cùng 5 người đẹp nhất của các châu lục gồm: Philippines (châu Á và châu Đại dương), Colombia, Costa Rica (Nam Mỹ), Slovakia (châu Âu) và Ethiopia (châu Phi). Cả 6 thí sinh cùng trả lời một câu hỏi chung "Bạn định nghĩa thế nào là thành công?".

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 2

Ngân Anh là người cuối cùng tham gia vòng thi ứng xử. Cô tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Tôi tin rằng thành công được định nghĩa bằng con người hiện tại của bạn, mục tiêu bạn hướng tới và cách bạn đạt được nó. Với cá nhân tôi, thành công là khi tôi vượt qua những thử thách vì giấc mơ của mình. Các bạn biết không, tôi là nạn nhân của những lời công kích trên mạng nhưng ngày hôm nay tôi đứng trước mặt mọi người để tôn vinh sức mạnh của sắc đẹp, để chiến đấu cho những đất nước trên thế giới trở thành nơi tuyệt vời. Tôi tin rằng đây là thành quả lớn nhất mà tôi làm được trong cuộc đời mình".

Với câu trả lời được nhiều khán giả khen ngợi, Ngân Anh đoạt Á hậu 4 của cuộc thi. 

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 3

Vương miện Miss Intercontinental 2018 thuộc về người đẹp Philippines, Karen Gallman (26 tuổi). Á hậu 1 được trao cho đại diện Costa Rica, Á hậu 2 là thí sinh của Cộng hòa Slovak, Á hậu 3 là người đẹp Colombia, Á hậu 5 là đại diện của Ethiopia. 

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 4

Cũng trong đêm chung kết, khi diễn trang phục dạ hội, Ngân Anh gặp sự cố lộ quần lót. Bộ đầm màu đỏ bó sát tôn lên đường cong cơ thể cho Hoa hậu Đại dương 2017 nhưng chi tiết xẻ cao gần đến hông khiến cô vô tình có khoảnh khắc không đẹp từ góc quay của camera.

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 5

Khuôn mặt Ngân Anh bị đánh giá là không ăn hình. 

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 6

Ở phần thi áo tắm, khi catwalk trên sân khấu Ngân Anh đánh tay và bước đi vụng về, biểu cảm gương mặt cứng nhắc, mắt vẫn liếc. 

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 7

Dẫu vậy Ngân Anh vẫn được đánh giá là thí sinh có hình thể đẹp với số đo ba vòng 87-57-97.

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 8

Chung kết Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra vào tối 26/1 tại Manila, Philippines. Theo thông báo ban đầu từ ban tổ chức, đêm thi bắt đầu vào lúc 20h địa phương (19h giờ Hà Nội) nhưng sau đó liên tục bị lùi giờ khiến khán giả thể hiện sự bức xúc trên Fanpage. Đêm thi còn liên tục bị 'chết' sân khấu giữa các phần thi chính.

Lê Âu Ngân Anh đoạt Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 ảnh 9

Trong đêm thi, hơn 80 người đẹp trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bikini và trang phục dạ hội. Miss Intercontinental đã có lịch sử 47 năm, được tổ chức thường niên ở Philippines. Cuộc thi không cấm các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.

tin mới