Lê Âu Ngân Anh được bổ nhiệm làm Giám đốc quản trị sự kiện của trường Đại học

Lê Âu Ngân Anh thừa nhận bản thân khá lo lắng và bối rối khi được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chương trình Quản trị sự kiện - Kinh tế thể thao của Trường Đại học Hoa Sen.
Ngân Anh nhận nhiều lời chúc khi được thăng chức ở độ tuổi khá trẻ. Ảnh: FBNV
Ngân Anh nhận nhiều lời chúc khi được thăng chức ở độ tuổi khá trẻ. Ảnh: FBNV
Mới đây, Hoa hậu Đại dương 2017 nhận được nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp, bạn bè và sinh viên khi được thăng chức trở thành Giám đốc chương trình Quản trị sự kiện - Kinh tế thể thao của Trường Đại học Hoa Sen. Trong bài đăng trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô cảm thấy may mắn khi được mọi người quan tâm và chia sẻ niềm vui này.
Hoa hậu Đại dương 2017 thú nhận cô từng khá lúng túng trong giai đoạn đầu đảm nhiệm vị trí mới. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Đại dương 2017 thú nhận cô từng khá lúng túng trong giai đoạn đầu đảm nhiệm vị trí mới. Ảnh: FBNV

Chia sẻ thêm về thông tin này, Lê Âu Ngân Anh tâm sự: "Thật ra Ngân Anh đã được Ban chủ nhiệm khoa và Ban giám hiệu đề xuất nhận vị trí công việc này từ 3 tháng trước, nhưng vừa rồi mới có quyết định bổ nhiệm chính thức. Lúc đầu, Ngân Anh đã từ chối đề xuất này vì mình biết trách nhiệm và công việc của một Giám đốc chương trình (tương đương trưởng bộ môn) rất nhiều, Ngân Anh sợ mình không đủ thời gian, tâm sức dành cho sinh viên nữa. Nhưng với sự thuyết phục và tín nhiệm của ban lãnh đạo khoa cũng như sự hỗ trợ của các thầy cô khác, Ngân Anh quyết định lại thử thách bản thân lần nữa. Bây giờ mình đã phóng lao rồi thì phải theo lao thôi (cười)...".
Lê Âu Ngân Anh cho biết sinh viên là nguồn động lực giúp cô vượt qua áp lực trong công việc. Ảnh: FBNV
Lê Âu Ngân Anh cho biết sinh viên là nguồn động lực giúp cô vượt qua áp lực trong công việc. Ảnh: FBNV

Ngân Anh cũng cho biết cô luôn chú ý việc giữ gìn hình ảnh vì bản thân không chỉ là hoa hậu mà còn là một giảng viên đại học. Lê Âu Ngân Anh chia sẻ: "Ngân Anh hiểu rằng từng lời nói, cách ứng xử hay việc thể hiện quan điểm của mình lúc này sẽ có sự ảnh hưởng đến góc nhìn của sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung rất nhiều. Từ khi về trường, Ngân Anh không định hướng mình “giữ gìn hình ảnh hoa hậu” khi đến trường mà thay vào đó hình ảnh mình thể hiện trước đồng nghiệp, sinh viên đúng với tinh thần, trách nhiệm, quy tắc đạo đức của nghề giáo. Thật ra, tính cách của Ngân Anh cũng không thích ồn ào nên mình không quá áp lực. Có chăng, hình ảnh bên ngoài của mình cũng đã dần gắn với công việc giảng viên, trên mạng xã hội nên có những bạn sinh viên trường khác yêu mến mình khá nhiều". 

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1995 đang tiếp tục công việc giảng dạy thông qua hình thức online. Cô thừa nhận rằng trong thời gian đầu bản thân không thích việc dạy trực tuyến vì không thể kiểm soát được sinh viên cũng như các yếu tố khách quan khác, điều này dẫn đến việc học tập không hiệu quả. Tuy nhiên, khi dịch kéo dài, Ngân Anh đã chịu khó tìm tòi thêm những công cụ trực quan để lồng ghép vào phần bài giảng nhằm tăng sự hứng thú và giữ tương tác từ sinh viên.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.