Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh

Theo Hương Giang (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Im ắng showbiz thời gian qua, chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong vài sự kiện, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ đã dành thời gian để hoàn thành chương trình thạc sĩ ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford, thành phố Manchester, Anh.
Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 1

Thời gian qua Ngân Anh không xuất hiện trong làng giải trí vì bận rộn vừa đi làm, vừa học cao học. Cô mới bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. "Nhìn lại 1 năm qua tôi thấy mình trải qua nhiều thử thách. Tôi vừa mang cương vị Hoa hậu Đại dương, phải cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện, vừa theo đuổi các kế hoạch riêng của mình. Có lúc tôi đã stress liên miên vì ôm đồm quá nhiều việc. Tôi tự phục mình vì đã giữ được quyết tâm, kỷ luật để hoàn thành, chinh phục từng cột mốc quan trọng trong đời", người đẹp nói.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 2

Ngân Anh trình bày luận văn xoay quanh đề tài: "Bối cảnh hiện tại của các cuộc thi sắc đẹp: Sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc và các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp". 

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 3

Bản thân Ngân Anh từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực này. Cô thuyết trình thành công, xếp hạng ưu theo tiêu chuẩn đánh giá luận văn thạc sĩ của Đại học Salford, Anh. Hoa hậu Đại dương tiết lộ, cô được Hội đồng giám khảo khen chọn đề tài thú vị, độc đáo.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 4

Ngân Anh hiện làm việc cho một công ty về đầu tư và tư vấn tài chính ở TP HCM. Cô phụ trách quản lý và phát triển dự án. Ngoài thời gian làm việc, Ngân Anh học thêm tiếng Anh chuyên ngành và nghề MC để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, đàm phán, nắm bắt tâm lý đối tác.  

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 5

Người đẹp sinh năm 1995 không có ý định phát triển sự nghiệp trong môi trường giải trí mà hướng đến mục tiêu trở thành doanh nhân.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 6

Trong đời thường cô thích ăn mặc gọn gàng, năng động.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 7

Sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh đã thay đổi nhiều về ngoại hình và gu thời trang. Cô được khen trông xinh đẹp, gợi cảm hơn trước.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 8

Người đẹp ghi điểm với phong cách đơn giản, kín đáo.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 9

Cô tự tin với gu thẩm mỹ và khả năng chọn trang phục phù hợp với điều kiện tài chính, hoàn cảnh xuất hiện.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.