Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh

Theo Hương Giang (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Im ắng showbiz thời gian qua, chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong vài sự kiện, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ đã dành thời gian để hoàn thành chương trình thạc sĩ ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford, thành phố Manchester, Anh.
Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 1

Thời gian qua Ngân Anh không xuất hiện trong làng giải trí vì bận rộn vừa đi làm, vừa học cao học. Cô mới bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. "Nhìn lại 1 năm qua tôi thấy mình trải qua nhiều thử thách. Tôi vừa mang cương vị Hoa hậu Đại dương, phải cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện, vừa theo đuổi các kế hoạch riêng của mình. Có lúc tôi đã stress liên miên vì ôm đồm quá nhiều việc. Tôi tự phục mình vì đã giữ được quyết tâm, kỷ luật để hoàn thành, chinh phục từng cột mốc quan trọng trong đời", người đẹp nói.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 2

Ngân Anh trình bày luận văn xoay quanh đề tài: "Bối cảnh hiện tại của các cuộc thi sắc đẹp: Sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc và các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp". 

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 3

Bản thân Ngân Anh từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực này. Cô thuyết trình thành công, xếp hạng ưu theo tiêu chuẩn đánh giá luận văn thạc sĩ của Đại học Salford, Anh. Hoa hậu Đại dương tiết lộ, cô được Hội đồng giám khảo khen chọn đề tài thú vị, độc đáo.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 4

Ngân Anh hiện làm việc cho một công ty về đầu tư và tư vấn tài chính ở TP HCM. Cô phụ trách quản lý và phát triển dự án. Ngoài thời gian làm việc, Ngân Anh học thêm tiếng Anh chuyên ngành và nghề MC để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, đàm phán, nắm bắt tâm lý đối tác.  

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 5

Người đẹp sinh năm 1995 không có ý định phát triển sự nghiệp trong môi trường giải trí mà hướng đến mục tiêu trở thành doanh nhân.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 6

Trong đời thường cô thích ăn mặc gọn gàng, năng động.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 7

Sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh đã thay đổi nhiều về ngoại hình và gu thời trang. Cô được khen trông xinh đẹp, gợi cảm hơn trước.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 8

Người đẹp ghi điểm với phong cách đơn giản, kín đáo.

Lê Âu Ngân Anh khoe đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh ảnh 9

Cô tự tin với gu thẩm mỹ và khả năng chọn trang phục phù hợp với điều kiện tài chính, hoàn cảnh xuất hiện.

Tin mới

8 thanh niên bị phạt 88 triệu đồng vì không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

8 thanh niên bị phạt 88 triệu đồng vì không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Dù có lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 nhưng 8 thanh niên ở xã huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế không có mặt đúng thời gian, địa điểm kiểm tra, khám sức khỏe và không có lý do chính đáng nên bị UBND huyện Phong Điền xử phạt hành chính 88 triệu đồng.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Thanh Quý nhấn mạnh 4 nhiệm vụ trọng tâm sau Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Thanh Quý nhấn mạnh 4 nhiệm vụ trọng tâm sau Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh.
'Cầu nối' đưa chính sách, pháp luật đến với phụ nữ

'Cầu nối' đưa chính sách, pháp luật đến với phụ nữ

(Baonghean.vn) - Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật được coi là cầu nối để đưa các chủ trương, chính sách, pháp luật đến với phụ nữ. Nhận thức được điều đó, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật một cách đồng bộ, hiệu quả.
Cam

Nghệ An: Nhiều vườn cam 'tiến vua' lo mất Tết

(Baonghean.vn) - Sau những đợt mưa lũ vừa qua, các vườn cam Xã Đoài lòng vàng trên địa bàn xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc bị rụng quả hàng loạt. Nhiều vườn cam không đủ cung ứng cho thị trường trong dịp Tết sắp tới.
Ý tưởng xây dựng gia trại vệ tinh của ông chủ vùng biên

Ý tưởng xây dựng gia trại vệ tinh của ông chủ vùng biên

(Baonghean.vn) - Phá sản và lâm vào nợ nần khi khởi nghiệp thất bại với mô hình trang trại lợn siêu nạc, anh Trần Đình Ngọc (làng Xiềng, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông) vẫn không nản chí. Sau 3 năm xoay xở, có chút vốn liếng, người đàn ông này quay lại đầu tư nuôi lợn và “thắng lớn”.
“Biên độ Tết”

“Biên độ Tết”

(Baonghean.vn) - Đó là cách nói của nhiều người khi đón nhận thông tin giá cả các mặt hàng tăng giá trong dịp trước Tết Nguyên đán.
Nga khẳng định lại mục tiêu chiến dịch quân sự ở Ukraine

Nga khẳng định lại mục tiêu chiến dịch quân sự ở Ukraine

(Baonghean.vn) - Khi được hỏi mục tiêu của chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố mục tiêu vẫn như cũ, đó là Moskva cần phải tiếp tục "giải phóng" nhiều khu vực thuộc vùng Donetsk, Luhansk, Kherson và Zaporizhzhia do Kiev chiếm đóng.
[Infographics] Nghệ An: Một số chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

[Infographics] Nghệ An: Một số chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

(Baonghean.vn) - Năm 2023 là năm giữa nhiệm kỳ, có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh thực hiện và phấn đấu hoàn thành các mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, với những thuận lợi, cơ hội và khó khăn, thách thức đan xen.