#Lễ Tạ ơn

5 kết quả

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan (trái) cùng lãnh đạo Cộng hòa Bắc Síp tham dự lễ kỷ niệm 35 năm tuyên ngôn độc lập Bắc Síp hôm 15/11. Ảnh: Reuters

Thế giới tuần qua: Dấu hiệu những 'cuộc chiến mới'

(Baonghean.vn) - Dịp Lễ Tạ ơn năm nay, Tổng thống Trump theo truyền thống thường niên, đã “xá tội cho con gà tây”, song video ghi lại bài phát biểu từ năm 2018 đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội những ngày qua. Nghị viện châu Âu đã thúc giục Liên minh châu Âu (EU) áp đặt các biện pháp trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Tổng thống Tayyip Erdogan thăm khu vực ly khai miền Bắc của đảo Síp trong tháng 1, khiến mối quan hệ Brussels-Ankara càng trở nên trầm trọng. Đây là những chủ đề quốc tế được chú ý trong tuần qua.
Tổng thống Donald Trump

Chi tiết hành trình bí mật tới Afghanistan của Tổng thống Mỹ

(Baonghean) - Vào đêm trước Lễ tạ ơn - một ngày lễ lớn tại Mỹ, Tổng thống xứ cờ hoa Donald Trump đã âm thầm rời khỏi dinh thự Mar-a-Lago tại Florida để cùng với vài phụ tá cấp cao lên chiếc máy bay quân sự loại cơ bản nhất. 16 giờ đồng hồ sau, ông chủ Nhà Trắng lần đầu tiên hạ cánh xuống Afghanistan, trong chuyến thăm lần thứ hai trên cương vị Tổng thống tới một vùng chiến sự, sau chuyến đi dịp đêm Giáng sinh hồi năm ngoái tới Iraq.
Bạn biết gì về ngày lễ mua sắm Black Friday?

Bạn biết gì về ngày lễ mua sắm Black Friday?

(Baonghean.vn) - Đối với những người nghiện mua hàng online thì Black Friday là thời điểm được chờ đợi nhất. Black Friday chỉ đến một lần trong năm, vào ngay thứ Sáu đầu tiên ngay sau ngày lễ Tạ ơn; được coi như là phát súng mở đầu cho một mùa lễ mua sắm trước kỳ Giáng sinh... Năm nay, Black Friday sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 24/11.
Tưng bừng ngày Lễ Tạ ơn trên khắp nước Mỹ

Tưng bừng ngày Lễ Tạ ơn trên khắp nước Mỹ

(Baonghean.vn) - Lễ Tạ ơn là một kỳ nghỉ lễ lớn tại Mỹ và Canada được tổ chức vào ngày thứ Năm, lần thứ tư của tháng 11 hàng năm. Đây là ngày lễ với những lễ hội và cũng là lúc để gia đình, bạn bè sum vầy bên nhau.
Lễ Tạ ơn của người Khơ Mú

Lễ Tạ ơn của người Khơ Mú

(Baonghean) - Lễ Tạ ơn hay gọi là tục trả ơn của đồng bào Khơ Mú, thường được tổ chức vào những dịp nông nhàn. Đây là lễ mà người con rể dành để tạ ơn cho gia đình bên vợ, khi họ đã có con cái, có nhà riêng và làm ăn khấm khá.