Lời cảm ơn!

(Baonghean) - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2014, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An vui mừng đón nhận những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các tập thể, ban, ngành cấp tỉnh, đơn vị, doanh nghiệp dành cho Báo Nghệ An. Đặc biệt, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy đã đến tặng hoa, tặng quà chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích của Báo Nghệ An trong năm 2013 đã có nhiều tác phẩm đoạt Giải Báo chí cấp tỉnh và đoạt giải A, giải Khuyến khích Giải Báo chí quốc gia, đón nhận Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Chính phủ. Báo Nghệ An đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN của tỉnh; đồng thời mong muốn cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An phát huy thành tích đạt được, tiếp tục có nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh Nghệ An, tiếng nói của Đảng, chính quyền và nhân dân Nghệ An.
 
Báo Nghệ An trân trọng cảm ơn các cơ quan: Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4; Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị, xã hội cấp tỉnh; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương trong toàn tỉnh; cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các bệnh viện trên địa bàn TP. Vinh, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh... đã đến tặng hoa, tặng quà chúc mừng, động viên cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An trong ngày hội của những người làm báo. Sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện trong công tác tuyên truyền của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đối với Báo Nghệ An,... sẽ là nguồn động viên cổ vũ cán bộ, phóng viên, nhân viên tòa soạn tiếp tục vượt khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, sự hỗ trợ của chính quyền các cấp, các sở, ban, ngành. 
 
Thay mặt cán bộ, phóng viên, nhân viên Tòa soạn Báo Nghệ An, kính chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, thành công!
 
T/M BAN BIÊN TẬP BÁO NGHỆ AN
Tổng Biên tập: Phạm Thị Hồng Toan