Lời cảm ơn

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ: 

Chồng, Cha, Ông chúng tôi là cụ: Nguyễn Đình Thanh, sinh năm 1946.

Quê quán: xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Từ trần vào lúc 13h26p, ngày 26/5/2022 (26/4 Âm lịch);

Lễ viếng từ 6h30, ngày 27/5/2022 (27/4 Âm lịch);

An táng vào lúc 17h00, ngày 27/5/2022 (27/4 Âm lịch) tại nghĩa trang Cồn Đồ, thôn Hoa Thịnh, xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Hưởng thọ 77 Tuổi.

Gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

- Các bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương;

- Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể; Các sở, ban, ngành; Các huyện, thành, Thị ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh Nghệ An.

- Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể; Chi ủy, Ban Công tác Mặt trận thôn Hoa Thịnh, xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

- Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Con Cuông.

- Các cơ quan, đơn vị, các trường học, các doanh nghiệp; đồng chí, đồng nghiệp, anh em nội ngoại, các gia đình thông gia, bà con làng xóm và bạn bè thân hữu gần xa đã đến chia buồn và tiễn đưa chồng, cha, ông chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì khiếm khuyết, gia đình chúng tôi kính mong được lượng thứ.

Thay mặt gia đình:

Bà quả phụ: Nguyễn Thị Sửu

Trưởng nam: Nguyễn Đình Hùng

Tin mới

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/5

(Baonghean.vn) - Người dân điều chỉnh thói quen sinh hoạt nhằm tiết kiệm tiền điện; Các đội bóng tham gia Giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023 hăng say tập luyện; Giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong thang máy... là những nội dung chính trong ngày 28/5.
Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.