#lợn giống

14 kết quả

Giá lợn

Giá lợn hơi ở Nghệ An bất ngờ tăng phi mã

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, giá lợn hơi trên địa bàn Nghệ An tăng phi mã, lên mức 98.000 đồng - 105.000 đồng/kg. Giá lợn hơi tăng cao khiến giá thịt thành phẩm ở các chợ dân sinh và các cửa hàng thực phẩm sạch cũng được đẩy lên mức kỷ lục.
Thu Hường

HĐND tỉnh giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Trại lợn giống ngoại Thái Dương

(Baonghean.vn) - Qua giám sát, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đề nghị Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương tiếp tục có giải pháp khắc phục về môi trường, để ra khỏi danh sách cơ sở gây ô nhiễm môi trường.
Về việc lợn giống cấp cho hộ nghèo bị chết ở Thanh Chương

Về việc lợn giống cấp cho hộ nghèo bị chết ở Thanh Chương

(Baonghean) - Thực hiện chương trình "hỗ trợ lợn giống cho người nghèo", năm 2016, huyện Thanh Chương đã cấp phát 2 đợt cho các hộ nghèo và cận nghèo thuộc 13 xã 135 với tổng số 952 con lợn. Tuy nhiên, sau khi được cấp phát, một số con đã bị ốm và chết khiến người dân lo lắng.
Triệu phú lợn giống nơi vùng biên

Triệu phú lợn giống nơi vùng biên

(Baonghean.vn) - Tới vùng đất Quế Phong, nhắc đến chăn nuôi giỏi không ai không biết đến anh Hoàng Quốc Hải, bản Na Dến, xã Tiền Phong. Là một nông dân miền xuôi lên vùng biên lập nghiệp, anh đã có trang trại lợn giống thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Masan đầu tư dự án nuôi lợn nghìn tỷ ở Nghệ An

Masan đầu tư dự án nuôi lợn nghìn tỷ ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An cho biết đã chấp thuận chủ trương dự án chăn nuôi lợn thịt tập trung của tập đoàn Masan ở Quỳ Hợp với tổng vốn đầu tư 1000 tỷ đồng, công suất 10.000 con lợn nái và 100.000 con lợn thịt. Đây sẽ là dự án chăn nuôi lợn thịt lớn nhất ở Nghệ An hiện nay.