#lực lượng

22 kết quả

Mãn nhãn hình ảnh lực lượng Công an Nghệ An biểu diễn võ thuật, bắt tội phạm, giải cứu con tin

Mãn nhãn hình ảnh lực lượng Công an Nghệ An biểu diễn võ thuật, bắt tội phạm, giải cứu con tin

(Baonghean.vn) - Trong nội dung Diễn tập Khu vực phòng thủ - Phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An năm 2022, Công an tỉnh đã tổ chức thực binh phòng, chống tập trung đông người, gây rối an ninh trật tự, bạo loạn, đánh bắt khủng bố, giải cứu con tin và chống cháy nổ. Buổi thực binh có sự tham gia của nhiều đơn vị lực vũ trang trên địa bàn.
Cháy rừng

Hai ngày đêm căng mình dập lửa cứu rừng Hồng Lĩnh

(Baonghean.vn) - Đến trưa nay (29/6), cháy rừng ở Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đang được khống chế, vụ cháy lớn nhất từ trước tới nay ở đây khiến cho cả ngàn người dân và chiến sỹ cứu rừng mệt lả. Họ đã dầm mình trong biển lửa để cứu rừng suốt hơn 1 ngày, 1 đêm qua.
bộ dội

Lực lượng vũ trang nước bạn Lào chúc Tết Bộ đội Biên phòng và BCHQS tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 24/1, đoàn cán bộ Lào: Công an tỉnh Hủa Phăn do Thượng tá Phết Nọi - Phó Giám đốc làm trưởng đoàn; đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bô Ly Khăm Xay do Thượng tá Thoong Phết - Phó Chỉ huy trưởng đã sang thăm và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cán bộ, chiến sỹ BĐBP Nghệ An.
Quân đội Nga

NATO thừa nhận sự hồi sinh của quân đội Nga

Nhà phân tích của cơ quan nghiên cứu NATO đã trình bày nhận xét trong bản báo cáo vừa công bố của liên minh,công nhận "mức độ hồi sinh đáng kể" của các lực lượng vũ trang Nga trong bối cảnh một số nước thành viên liên minh trong những năm gần đây đã đánh mất kỹ năng lập kế hoạch và tiến hành các cuộc tập trận quy mô lớn.
Trao đổi với ông Putin, bà Merkel hưởng ứng sáng kiến về lực lượng gìn giữ hòa bình

Trao đổi với ông Putin, bà Merkel hưởng ứng sáng kiến về lực lượng gìn giữ hòa bình

Trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã hưởng ứng sáng kiến của Liên bang Nga về sứ mệnh gìn giữ hòa bình ở Donbass, nhưng cho rằng cần thiết điều chỉnh nhiệm vụ, - phát ngôn viên chính phủ Đức Shteffen Seibert cho biết.
Syria có thể bị phân chia thành các vùng ảnh hưởng

Syria có thể bị phân chia thành các vùng ảnh hưởng

(Baonghean.vn)- Giới chức Nga cho hay theo một thỏa thuận khái quát giữa Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran, Syria sẽ bị phân chia thành các vùng ảnh hưởng không chính thức của các cường quốc khu vực, đồng thời Tổng thống nước này Bashar al-Assad sẽ tại vị ít nhất trong vài năm tới.
Khẩn trương khắc phục hậu quả tại 'rốn lũ' Tương Dương

Khẩn trương khắc phục hậu quả tại 'rốn lũ' Tương Dương

(Baonghean.vn) - Do ảnh hưởng của cơn bão và lũ quét vừa qua, địa bàn huyện Tương Dương đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề, thiệt hại ước tính lên đến hàng tỷ đồng. Ban thường vụ Huyện đoàn Tương Dương đã huy động 70 đoàn viên thanh niên cùng với các lực lượng Công an, Huyện đội và bà con nhân dân xã Yên Tĩnh để khắc phục hậu quả.