Lung linh sắc màu

(Baonghean.vn) -  “Sắc màu Đà Nẵng” là chủ đề của Cuộc thi Trình diễn bắn pháo hóa quốc tế Đà Nẵng 2012 vào hai đêm 29 và 30/4.

Qua 4 năm tổ chức thành công cuộc thi bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, năm 2012, TP Đà Nẵng tiếp tục tổ chức cuộc thi lần thứ 5 với tên gọi Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2012 (DIFC 2012) với chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng”. Cuộc thi được tổ chức trong 2 đêm 29-30/4 với sự tham gia của 04 đội vô địch trong các lần thi trước (Ý, Trung Quốc, Canada, pháp) và đội chủ nhà Đà Nẵng- Việt Nam.

Bên bờ sông Hàn thơ mộng của TP Đà Nẵng, tối qua 29/4, du khách được hòa mình trong không khí lung linh huyền ảo, trong sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, ánh sáng và hiệu ứng pháo hoa đẳng cấp. Nơi hội tụ những màn pháo hoa hoành tráng, rực rỡ sắc màu qua nghệ thuật trình diễn của những đại diện xếp hạng hàng đầu của nghệ thuật pháo hoa thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi lại trong đêm trình diễn bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2012 vào đêm 29/4.

Lung linh sắc màu ảnh 1
Lung linh sắc màu ảnh 2

Thanh Lê

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.