Lý Nhã Kỳ quảng bá du lịch Việt Nam tại Hồng Kông

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình xúc tiến du lịch và đầu tư Việt Nam tại Hồng Kông từ ngày 26-29/6. Ngoài các cán bộ cấp cao của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch còn có sự góp mặt của diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Chương trình xúc tiến Du lịch đầu tư tại Hồng Kông mang tên Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận. Mở đầu là Hội thảo xúc tiến du lịch, đầu tư Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông tổ chức nhằm giới thiệu tiềm năng của Việt Nam tới các nhà đầu tư, các hãng lữ hành của Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore và các quốc gia ASEAN. Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Kông tổ chức. Trưởng đoàn Việt Nam là Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Lê Khánh Hải. 

Cũng trong ngày 27/6 còn diễn ra sự kiện quan trọng thứ hai đó là: Tiếp tân và xúc tiến quảng bá chủ đề Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận. Buổi tiếp tân nhằm gặp gỡ, giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch và đầu tư Việt Nam với sự tham gia của 200 vị khách là các đại diện chính quyền Hồng Kông, nhà hoạch định chính sách, nhà đầu tư, doanh nhân…

Trong khuôn khổ hội nghị, diễn viên Lý Nhã Kỳ dành khá nhiều thời gian để nói về những thắng cảnh đặc sắc của Việt Nam đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao trong thời gian qua. Đồng thời, cô cũng đã chuyển thông điệp về một Việt Nam thân thiện, giàu bản sắc văn hoá, giàu tiềm năng kinh tế và luôn chào đón bạn bè quốc tế. 

Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Hồng Kông là sự kiện quan trọng với quy mô lớn nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia và xúc tiến du lịch, trao đổi các khả năng hợp tác, thu hút đầu tư vào Việt Nam mà trọng tâm là quảng bá tiềm năng du lịch và đầu tư hạ tầng cho du lịch biển và du lịch cao cấp. Sự kiện này đã thu hút hơn 100 nhà đầu tư, các công ty du lịch, lữ hành đến từ Hong Kong và các nước trong khu vực.

Theo Dantri - NT

tin mới

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

Vì sao công trình Trường Mầm non Cửa Nam (TP. Vinh) chưa thể khởi công?

(Baonghean.vn) - Vì lý do chật chội, phải học ở điểm trường lẻ, nên từ tháng 2/2022, khu đất Trường Mầm non Cửa Nam (cũ) và Nhà văn hoá phường Cửa Nam đã được bán đấu giá thành công để lấy tiền xây dựng trường mới. Thế nhưng đến nay, sau gần 2 năm, điểm trường mới vẫn chưa được xây dựng.

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.