#Mặt nạ

17 kết quả

mặt nạ

Cách làm 7 loại mặt nạ cho làn da khô nẻ ngày hanh khô

(Baonghean.vn) - Thời tiết đầu đông thường hanh khô làm cho làn da của bạn dễ bị khô ráp, nứt nẻ. Do đó, bên cạnh kết hợp chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp nước cho cơ thể, bạn nên đắp mặt nạ theo những công thức đơn giản dưới đây.
Mặt nạ siêu giống người thật

Mặt nạ siêu giống người thật

Một công ty của Nhật đang nhận được nhiều đơn đặt hàng làm những chiếc mặt nạ giống hệt chủ nhân, không chỉ từ khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng ở rất xa, như Ả Rập Xê-út chẳng hạn.
Xóa vết 'chân chim' ở mắt bằng mặt nạ dứa

Xóa vết 'chân chim' ở mắt bằng mặt nạ dứa

Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường… đã làm cho da lão hóa nhanh. Những nếp nhăn thường xuất hiện dưới mắt vì lớp thượng bì ở vùng này rất “mỏng manh” và dễ xuất hiện sớm các dấu hiệu lão hóa. Mặt nạ dứa là phương pháp tự nhiên giúp giảm những vết “chân chim” ở mắt.
Cận cảnh nơi sản xuất hàng loạt mặt nạ Donald Trump

Cận cảnh nơi sản xuất hàng loạt mặt nạ Donald Trump

(Baonghean.vn) - Với việc Donald Trump giành được quyền đại diện đảng Cộng hòa, một nhà máy Trung Quốc chuyên sản xuất mặt nạ đã cho ra lò hàng loạt sản phẩm với dự đoán rằng Trump sẽ đánh bại Hillary Clinton trong cuộc chạy đua giành ghế Tổng thống Mỹ. Nhà máy sản xuất sản phẩm thủ công và nhựa mềm Kim Hoa đang tích trữ các mặt nạ này trước thềm chiến dịch tranh cử và ngày lễ Halloween năm nay.