#Messi Việt Nam

5 kết quả

Số 10 là con số Công Phượng yêu thích nhất. Ảnh VPF.

'Messi Việt Nam' - câu chuyện số áo và CLB

(Baonghean.vn) - Bóng đá châu Á sản sinh ra rất nhiều “Messi”, hầu như quốc gia nào cũng có một ngôi sao được gán với nick name này. Nhưng đến nay, không mấy cầu thủ trẻ đứng tên được lâu. Mới đây sau 4 tháng đầu quân cho Sint-Truidense, "Messi Việt Nam" Công Phượng mới ra mắt trận đầu tiên tại CLB TP Hồ Chí Minh.
Công Phượng

Công Phượng - Xuân Trường: Đôi bạn cùng cảnh ngộ

(Baonghean.vn) - Cách đây 3 năm (2016), cả Công Phượng lẫn Xuân Trường đều đã ra nước ngoài thi đấu. Trường “híp” không thành công tại Incheon United, còn “Messi Việt Nam” cũng gặp thất bại tại Mito Hollyhock. Giờ câu chuyện cũ đang có nguy cơ lặp lại với bộ đôi này.
'Messi Campuchia' nhận lương gấp 23 lần Công Phượng

'Messi Campuchia' nhận lương gấp 23 lần Công Phượng

Rời Fujieda MYFC, Chan Vathanaka – người được mệnh danh là "Messi Campuchia" quyết định gia nhập CLB Pahang FA ở giải Malaysia Super League. Ngay lập tức, anh nhận mức lương 15.000 USD/tháng (gần 350 triệu VNĐ), tức cao gấp 23 lần Công Phượng – người được mệnh danh là “Messi Việt Nam”.
Công Phượng 'chậm lớn', lỗi do ai?

Công Phượng 'chậm lớn', lỗi do ai?

(Baonghean.vn) - Có mặt trên sân đúng 61 phút trong trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Afghanistan, Công Phượng không để lại dấu ấn gì đặc biệt với giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà.