Mở rộng thị trường, NewstarLand chính thức ra mắt Chi nhánh thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường phân phối bất động sản Bắc Trung Bộ, sáng ngày 15/12/2021, NewstarLand chính thức khai trương Chi nhánh Vinh tại 137 Lê Nin, Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Nghệ An.
Mở rộng thị trường, NewstarLand chính thức ra mắt Chi nhánh thành phố Vinh ảnh 1
NewstarLand khai trương Chi nhánh Vinh. Ảnh: PV 

NewstarLand - Tiên phong trên thị trường phân phối bất động sản

Là một trong những “cánh chim đầu đàn” ở lĩnh vực phân phối bất động sản, trong những năm qua, NewstarLand không ngừng nỗ lực giữ vững vị trí Top đầu trên thị trường. Những nỗ lực đó được công nhận bởi các giải thưởng danh giá như: Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu tại Việt Năm 2018; Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020, ...

Hiện nay, NewstarLand là đối tác chiến lược đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn như: Ecopark, VinGroup, SunGroup, Tân Hoàng Minh, MIK, … và trở thành địa chỉ tin cậy số 1 của khách hàng, nhà đầu tư bất động sản trên khắp các tỉnh thành.

Sự lớn mạnh không ngừng của NewstarLand còn thể hiện qua đội ngũ nhân sự cấp cao cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân phối bất động sản cao cấp. Đồng thời ghi nhận quá trình gia tăng quân số, phát triển đội ngũ F2, cộng tác viên và mở rộng các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Lâm, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, …

Sự kiện khai trương chi nhánh NewstarLand Vinh đánh dấu bước đi chiến lược trong việc khẳng định vị thế của NewstarLand tại thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ. Đồng thời, còn minh chứng cho tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ của NewstarLand.
Chi nhánh NewstarLand Vinh - 137, Lê Nin, p.Hà Huy Tập, Tp Vinh. Ảnh: PV

Thành phố Vinh - Thị trường nhiều dư địa phát triển

Trong những năm gần đây, hệ thống hạ tầng tại thành phố Vinh đã dần “lột xác”. Mạng lưới giao thông đường bộ được nâng cấp, mở rộng không ngừng; hệ thống cảng biển, hàng không, đường sắt cũng được đẩy mạnh đầu tư.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, giá bất động sản còn ở ngưỡng thấp, cộng hưởng cùng sự xuất hiện của những “đại bàng” bất động sản với siêu dự án sẽ khiến thành phố Vinh trở thành “vùng trũng” thu hút dòng tiền đầu tư.

Theo chuyên gia, mức giá bất động sản tại các tỉnh, thành phố như Hải Dương, Hưng Yên,… đã tăng gấp 3 - 4 lần chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây nhờ sự xuất hiện của những “ông lớn” bất động sản. Trong khi đó, thị trường Vinh lại đang sở hữu nền giá khá thấp, nhiều dư địa để phát triển, là “miếng bánh” đầu tư hấp dẫn. Bởi vậy, khi hàng loạt các siêu dự án “làm tổ” tại thành phố Vinh thì tất yếu thị trường địa ốc này sẽ vô cùng sôi động.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Đình Nhất - Phó Tổng Giám đốc NewstarLand khẳng định: “Với mục tiêu mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, NewstarLand chi nhánh Vinh được định hướng triển khai phân phối các siêu dự án trọng điểm của NewstarLand tại Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng việc phát triển lực lượng bán hàng, đào tạo đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất”.
Ông Nguyễn Đình Nhất - Phó Tổng Giám đốc NewstarLand  phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: PV

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Đình Nhất - Phó Tổng Giám đốc NewstarLand khẳng định: “Với mục tiêu mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, NewstarLand chi nhánh Vinh được định hướng triển khai phân phối các siêu dự án trọng điểm của NewstarLand tại Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng việc phát triển lực lượng bán hàng, đào tạo đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất. Nhờ những định hướng rõ ràng trong việc triển khai và phát triển trong tương lai, NewstarLand Chi nhánh Vinh sẽ không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị phân phối bất động sản Top đầu tại Bắc Trung Bộ".

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động sản NewstarLand

Trụ sở chính: CT1, KĐT Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh Vinh: 137 Lê Nin, p.Hà Huy Tập, TP. Vinh

Website: https://newstarland.com/

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.